(Baohatinh.vn) - Sáng nay (23/6), tại SVĐ Trường Cao đẳng Nghề công nghệ Hà Tĩnh, Hội Nhà báo Hà Tĩnh tổ chức khai mạc Giải bóng đá truyền thống Cúp Hội Nhà báo Hà Tĩnh lần thứ 4. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tới dự.
Tham gia giải lần này có 6 đội bóng đến từ Báo Hà Tĩnh, Đài PT-TH tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Đại diện và PV thường trú tại Hà Tĩnh, Sở TT&TT và Liên quân Đài PTTH các huyện/thị/thành phố trong tỉnh.
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và lãnh đạo các ban, ngành tặng hoa chúc mừng các đội tham dự giải
Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn mỗi bảng 2 đội vào đá bán kết và chung kết.
Đại diện BTC tặng hoa cho các nhà tài trợ
Dự kiến giải sẽ kết thúc vào chiều mai (24/6).
Giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các nhà báo, cán bộ, hội viên, phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn, qua đó giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa những người làm báo, những người quản lý báo chí, đồng thời cổ vũ tinh thần luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.
Không khí thi đấu giữa Báo Hà Tĩnh với Liên quân Đài PTTH các huyện/thị/thành phố trong tỉnh.
Trận Sở TT&TT với Văn phòng Đại diện và PV thường trú tại Hà Tĩnh
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.
CLB Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh với nòng cốt là các cầu thủ thuộc biên chế U19 và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tham dự Giải Bóng đá hạng ba Quốc gia 2025 từ ngày 26/10 - 23/11.
Arsenal đấu Atletico, Liverpool làm khách của Frankfurt hay Real tiếp Juventus trên sân nhà là những cặp đấu được chờ đợi nhất lượt ba vòng bảng Champions League tuần này.
Lá thăm may rủi đưa U22 Việt Nam cùng bảng với Lào và Malaysia. Môn bóng đá nam SEA Games 33 cũng tăng thêm 1 đội (từ 9 lên 10) so với kế hoạch ban đầu.
Án phạt từ FIFA tưởng như đòn chí mạng với Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), nhưng lại là cơn đau tim cần thiết để cứu lấy nền bóng đá đang mục ruỗng từ bên trong.
Bóng đá Malaysia bị ví như "cỗ máy bị thuê ngoài", nơi quyền lực, tiền bạc và chính trị đan xen đến mức không rõ ai thực sự điều hành cuộc chơi - FAM, chính phủ hay thế lực mang tên TMJ.
Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia Yusoff Mahadi cho rằng, Việt Nam và Nepal đã khiếu nại lên FIFA vụ làm giả hồ sơ 7 cầu thủ nhập tịch, nhưng ông không bận tâm.
Bóng đá Campuchia trải qua cú sốc lớn chưa từng có khi hai nhà tài trợ chính của CLB Visakha FC - Prince Group và Jin Bei Group, bị chính phủ Mỹ và Anh áp lệnh trừng phạt.
Rạng sáng 14/10, đội tuyển của quốc gia chỉ có gần 600.000 dân, Cape Verde đánh bại Eswatini 3-0, qua đó giành tấm vé World Cup đầu tiên trong lịch sử.