(Baohatinh.vn) - Sáng nay (23/6), tại SVĐ Trường Cao đẳng Nghề công nghệ Hà Tĩnh, Hội Nhà báo Hà Tĩnh tổ chức khai mạc Giải bóng đá truyền thống Cúp Hội Nhà báo Hà Tĩnh lần thứ 4. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tới dự.
Tham gia giải lần này có 6 đội bóng đến từ Báo Hà Tĩnh, Đài PT-TH tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Đại diện và PV thường trú tại Hà Tĩnh, Sở TT&TT và Liên quân Đài PTTH các huyện/thị/thành phố trong tỉnh.
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và lãnh đạo các ban, ngành tặng hoa chúc mừng các đội tham dự giải
Các đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn mỗi bảng 2 đội vào đá bán kết và chung kết.
Đại diện BTC tặng hoa cho các nhà tài trợ
Dự kiến giải sẽ kết thúc vào chiều mai (24/6).
Giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các nhà báo, cán bộ, hội viên, phóng viên các cơ quan báo chí trên địa bàn, qua đó giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa những người làm báo, những người quản lý báo chí, đồng thời cổ vũ tinh thần luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.
Không khí thi đấu giữa Báo Hà Tĩnh với Liên quân Đài PTTH các huyện/thị/thành phố trong tỉnh.
Trận Sở TT&TT với Văn phòng Đại diện và PV thường trú tại Hà Tĩnh
Tại lượt trận FIFA Club World Cup 2025 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay, cả hai đội bóng lớn của châu Âu là Inter Milan và Borussia Dortmund đều có những chiến thắng khá chật vật.
Các bàn thắng của Lý Công Hoàng Anh và Lâm Ti Phông đã giúp Nam Định thắng 2-0 trên sân Quảng Nam ở vòng 25 V-League 2024-25, diễn ra vào tối 15/6. Nam Định lên ngôi vô địch sớm một lượt trận
ĐT Việt Nam có thể rơi vào cảnh “thập diện mai phục” tại Malaysia. Thế nhưng, những áp lực càng lớn thì đó cũng chính là cơ hội cho thầy trò HLV Kim Sang Sik.
Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
Nguồn gốc của cầu thủ mới nhập tịch Malaysia là Facundo Garces (đang thi đấu ở CLB Alaves tại La Liga) vẫn còn là bí ẩn. Nếu sử dụng cầu thủ trái luật, “Bầy hổ” có thể bị FIFA phạt nặng.
UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gây bất ngờ lớn ở V.League 2024/25 nhưng lại sa sút khó hiểu cuối mùa, khiến niềm tin người hâm mộ lung lay sau những thất bại trước SLNA và Quảng Nam.
HLV Kim Sang Sik và tuyển Việt Nam đang đứng trước thách thức lớn với bài toán nhân sự ngay trước thềm trận đấu quan trọng gặp Malaysia ở vòng loại Asian Cup 2027.
Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.