Lãnh đạo huyện Hương Sơn tặng quà bệnh nhân, động viên lực lượng trực Tết

(Baohatinh.vn) - Lãnh đạo huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện và chúc Tết, động viên các lực lượng trực Tết.

Chiều 28/1, Bí thư Huyện ủy Hương Sơn đến tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế Hương Sơn; động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết Nguyên đán 2025.

bqbht_br_img-9689.jpg
Bí thư Huyện ủy Hương Sơn Lương Quốc Tuấn trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế Hương Sơn.

Bí thư Huyện ủy Hương Sơn đã trao tặng 70 suất quà Tết (mỗi suất 500 ngàn đồng từ nguồn xã hội hóa của huyện) cho bệnh nhân phải điều trị bệnh trong những ngày Tết tại Trung tâm Y tế huyện.

bqbht_br_z6269713067122-9885ea24556cd97bff45aac5b0e5c51c.jpg
Chủ tịch UBND Hương Sơn Trần Bình Thân trao 30 suất quà tết (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho bệnh nhân điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế Hương Sơn (cơ sở 2 tại thị trấn Tây Sơn).

Đến thời điểm này, các cơ sở y tế Hương Sơn có 144 bệnh nhân đang điều trị, trong đó có 106 bệnh nhân ở cơ sở 1 và 38 bệnh nhân ở cơ sở 2.

Tiếp đó, đoàn lãnh đạo huyện đã đến chúc Tết, động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trực trên địa bàn.

bqbht_br_img-9712.jpg
Lãnh đạo huyện Hương Sơn trao quà Tết cho Ban CHQS Hương Sơn...
bqbht_br_img-9723.jpg
...Công an huyện Hương Sơn...
bqbht_br_img-9733.jpg
...Trung tâm Văn hóa Truyền thông Hương Sơn.

Tại những nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Hương Sơn Lương Quốc Tuấn đánh giá cao những thành tích các đơn vị đạt được trong năm 2024. Gửi lời chúc mừng năm mới đến với đội ngũ cán bộ nhân viên, người lao động, Bí thư Huyện ủy yêu cầu các lực lượng làm nhiệm vụ nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đọc thêm

Chung tay mang hơi ấm đến người nghèo

Chung tay mang hơi ấm đến người nghèo

Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo”, hướng tới Đại hội MTTQ tỉnh, các địa phương, đơn vị trên địa bàn Hà Tĩnh đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia trong cộng đồng.
Báo Hà Tĩnh khởi công nhà nhân ái thứ 45

Báo Hà Tĩnh khởi công nhà nhân ái thứ 45

Báo Hà Tĩnh cùng các nhà tài trợ phối hợp với chính quyền địa phương, gia đình khởi công xây dựng nhà nhân ái cho hoàn cảnh khó khăn ở xã Vũ Quang và trao gần 140 triệu đồng cho hai hoàn cảnh ở xã Hồng Lộc và xã Kim Hoa, tỉnh Hà Tĩnh.