Lãnh đạo tỉnh chúc Tết người có công, người cao tuổi ở TX Hồng Lĩnh

(Baohatinh.vn) - Chúc Tết người có công, người cao tuổi trên địa bàn TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), lãnh đạo tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục nêu gương sáng, góp phần xây dựng quê hương.

Sáng 15/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu đã đến tặng quà, chúc Tết một số người có công tiêu biểu và chúc thọ người cao tuổi tại TX Hồng Lĩnh nhân dịp tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025.

Cùng đi có lãnh đạo Ban Văn hoá – Xã hội HĐND tỉnh, Sở LĐ-TB&XH và TX Hồng Lĩnh.

bqbht_br_dt-dsc6348.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu cùng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc Tết cựu TNXP Nguyễn Thị Hoè (TDP Thuận Hồng, phường Đức Thuận), thương binh 2/4.
bqbht_br_dt-dsc6355.jpg
Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết ông Mai Trọng Quỳnh (TDP 10, phường Bắc Hồng), thương binh hạng 1/4...
bqbht_br_dt-dsc6337.jpg
…và bà Đinh Thị Huyền (TDP Hầu Đền, phường Trung Lương) - vợ liệt sĩ.
bqbht_br_dt-dsc6322.jpg
Đoàn đến thăm, trao thư chúc thọ của Chủ tịch nước và tặng quà cho cụ Trần Trọng Bình (100 tuổi) ở TDP Hầu Đền, phường Trung Lương...
bqbht_br_dt-dsc6362.jpg
…cụ Trần Thị Quỳ (100 tuổi) ở TDP 3, phường Nam Hồng...
bqbht_br_dt-dsc6367.jpg
…và cụ Đồng Cảnh Chính (90 tuổi) ở thôn Chùa, xã Thuận Lộc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu cùng đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng đến các gia đình người có công, người cao tuổi; mong muốn các gia đình tiếp tục nêu gương sáng, phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp tích cực vào các phong trào, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành chức năng tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên quan tâm bằng những việc làm cụ thể, thiết thực để chăm lo, nâng cao đời sống cho các gia đình.

Chủ đề Chào năm mới 2025

Đọc thêm

Bài 2: Huy động tổng lực, dồn sức trên những “đại công trường”

Bài 2: Huy động tổng lực, dồn sức trên những “đại công trường”

Để mục tiêu hoàn thành 2.343 ngôi nhà cho hộ nghèo, cận nghèo, người có công với cách mạng trước ngày 19/5/2025, các địa phương trong toàn tỉnh đang đứng trước khối lượng công việc lớn. Trên chặng nước rút, cả hệ thống chính trị Hà Tĩnh cùng hướng về cơ sở với quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt; mỗi thành viên ban chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát các cấp phải thấm nhuần nguyên tắc “rõ người, rõ việc, rõ thời gian, rõ kết quả, rõ sản phẩm”.
Bài 1: Quyết tâm về đích trước thời hạn của cả nước

Bài 1: Quyết tâm về đích trước thời hạn của cả nước

Vận dụng sáng tạo bài học kinh nghiệm trong làm nhà ở cho hộ nghèo giai đoạn 2021-2025, cả hệ thống chính trị ở Hà Tĩnh đã sớm vào cuộc, chủ động triển khai chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn cả nước. Với sự khẩn trương, chủ động triển khai kế hoạch và huy động các nguồn lực, Hà Tĩnh đặt mục tiêu hoàn thành chương trình trước ngày 19/5/2025 (trước mốc thời gian chung của cả nước hơn 6 tháng).
Quy định mới về chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy

Quy định mới về chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy

Chính phủ ban hành Nghị định số 67/2025/NĐ-CP ngày 15/3/2025 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 178/2024/NĐ-CP ngày 31/12/2024 của Chính phủ về chính sách, chế độ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.