(Baohatinh.vn) - Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh vừa có văn bản thông báo về việc tạm dừng tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc theo Chương trình EPS đối với các địa phương trong tỉnh.

Danh sách 6 địa phương của Hà Tĩnh bị tạm dừng XKLĐ sang Hàn Quốc

Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh vừa có văn bản thông báo về việc tạm dừng tham gia chương trình xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc theo Chương trình EPS đối với các địa phương trong tỉnh.

danh sach 6 dia phuong cua ha tinh bi tam dung xkld sang han quoc

Tư vấn XKLĐ tại Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Tĩnh. Ảnh: QL

Theo đó, người lao động thuộc các huyện: Nghi Xuân, Cẩm Xuyên, Can Lộc, Thạch Hà, Kỳ Anh + thị xã Kỳ Anh sẽ không được tham gia thi tuyển tiếng Hàn trong đợt này. Đây là những địa phương có số lượng lao động cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc trên 60 người và tỷ lệ lao động hết hạn hợp đồng chưa về nước trên 35%.

Riêng đối với huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh, Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc tính theo địa giới hành chính cũ của huyện Kỳ Anh trước khi chia tách, nên số lao động cư trú bất hợp pháp cộng lại là 61 người. Hiện Sở LĐ-TB&XH đã có văn bản đề nghị Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc xem xét điều chỉnh.

danh sach 6 dia phuong cua ha tinh bi tam dung xkld sang han quoc

Lao động ngành ngư nghiệp ở huyện bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường vừa qua sẽ được sơ tuyển vào tháng 11/2016

Lao động thuộc huyện Nghi Xuân, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh được phép đăng ký nộp sơ tuyển chọn đi làm việc ngành ngư nghiệp, dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 11/2016.

danh sach 6 dia phuong cua ha tinh bi tam dung xkld sang han quoc

Q.L


Q.L

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]