(Baohatinh.vn) - Theo công văn Sở GTVT Hà Tĩnh gửi các đơn vị đào tạo lái xe, trung tâm sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh, công tác tuyển sinh đào tạo lái xe ô tô các hạng sẽ tạm dừng kể từ ngày 22/3 cho đến khi có thông báo mới. 

Hà Tĩnh tạm dừng tuyển sinh đào tại lái xe ô tô từ 22/3 phòng dịch Covid-19

Theo công văn Sở GTVT Hà Tĩnh gửi các đơn vị đào tạo lái xe, trung tâm sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh, công tác tuyển sinh đào tạo lái xe ô tô các hạng sẽ tạm dừng kể từ ngày 22/3 cho đến khi có thông báo mới.

Hà Tĩnh tạm dừng tuyển sinh đào tại lái xe ô tô từ 22/3 phòng dịch Covid-19

Mỗi kỳ sát hạch giấy phép lái xe ở Hà Tĩnh sẽ không quá 100 người.

Sở GTVT Hà Tĩnh vừa có công văn gửi các đơn vị đào tạo lái xe, trung tâm sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh triển khai ngay một số nội dung về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, đối với công tác đào tạo, sẽ tạm dừng tuyển sinh đào tạo lái xe ô tô các hạng kể từ ngày 22/3 cho đến khi có thông báo mới.

Với các khóa đào tạo lái xe ô tô đã khai giảng trước đây thì tiếp tục thực hiện viêc đào tạo theo chương trình, kế hoạch. Tuy nhiên, trong quá trình đào tạo cũng như việc tổ chức kiểm tra cấp chứng chỉ sơ cấp, chứng chỉ đào tạo thì phải chia nhỏ số lượng học viên (không quá 100 người) để tránh tụ tập đông người.

Hà Tĩnh tạm dừng tuyển sinh đào tại lái xe ô tô từ 22/3 phòng dịch Covid-19

Hiện tại, Hà Tĩnh có 4 cơ sở đào đào tạo lái xe.

Trong công tác tổ chức các kỳ sát hạch, các đơn vị đào tạo, trung tâm sát hạch phối hợp với Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái (Sở GTVT) để tổ chức các kỳ sát hạch, mỗi kỳ sát hạch không quá 100 người (kể các các kỳ sát hạch lái xe mô tô hạng A1) theo các nội dung của văn bản số 1356/TCĐBVN-QLPT&NL ngày 10/3/2020 về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp của Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Tin liên quan:

Thạch Quý


Thạch Quý

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]