(Baohatinh.vn) - Sáng 9/5, Công ty CP Cấp nước Hà Tĩnh phối hợp Trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho toàn thể cán bộ, công nhân công ty.

Huấn luyện kỹ năng lao động an toàn cho công nhân Hà Tĩnh

Sáng 9/5, Công ty CP Cấp nước Hà Tĩnh phối hợp Trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho toàn thể cán bộ, công nhân công ty.

Huấn luyện kỹ năng lao động an toàn cho công nhân Hà Tĩnh

Cán bộ kỹ thuật hướng dẫn CNLĐ thao tác sử dụng thiết bị phòng độc hóa học xử lý nước

Gần 200 CNLĐ công ty đã được nghe cán bộ Trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật ATVSLĐ; chính sách của Nhà nước về công tác ATVSLĐ, nguyên tắc đảm bảo ATVSLĐ; quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động.

Huấn luyện kỹ năng lao động an toàn cho công nhân Hà Tĩnh

CNLĐ được nghe giới thiệu về pháp luật ATLĐ và các quy định liên quan

Bên cạnh đó, công nhân cũng được cán bộ kỹ thuật hướng dẫn cách sơ cấp cứu ban đầu khi xảy ra tai nạn lao động; biện pháp phòng chống các yếu tố nguy hiểm, độc hại phát sinh trong quá trình sản xuất.

Huấn luyện kỹ năng lao động an toàn cho công nhân Hà Tĩnh

Những kiến thức, kỹ năng được trang bị giúp người lao động và doanh nghiệp nâng cao ý thức, trách nhiệm, giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

Chương trình nằm trong khuôn khổ hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động về vệ sinh an toàn lao động năm 2019. Những kiến thức, kỹ năng được trang bị đã giúp nâng cao nhận thức, trách nhiệm người lao động và doanh nghiệp trong công tác bảo đảm ATVSLĐ, góp phần giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc. Kết thúc đợt tập huấn, CNLĐ sẽ được cấp chứng chỉ.

Kiều Minh


Kiều Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]