Máy tính dự đoán Brazil vô địch World Cup 2018

Trang thống kê Opta mới đây đã cho công bố BXH các đội có khả năng vô địch World Cup 2018 từ cao đến thấp. Theo đó, Brazil được đánh giá là đội dễ đăng quang hơn cả.

may tinh du doan brazil vo dich world cup 2018

Ở BXH nói trên, Brazil xếp ở vị trí số 1 với tỷ lệ vô địch được dự đoán lên tới 14,2%. Xếp ở các vị trí tiếp theo trong top 5 lần lượt là các ông lớn Đức (14,2%), Argentina (10,9%), Pháp (10,5%) và Tây Ban Nha (9,3%).

Trong khi đó, đội xếp bét BXH là Morocco chỉ có 0,5% cơ hội giành cúp vàng thế giới trên đất Nga vào mùa Hè năm sau. Riêng với ĐT Anh, Tam sư có 1,9% khả năng vô địch World Cup, 4,7% khả năng vào chung kết, 11,2% khả năng vào bán kết, 27,2% khả năng vào tứ kết và 53,9% khả năng vượt qua vòng bảng.

may tinh du doan brazil vo dich world cup 2018

Được biết, Opta đưa ra những con số dự đoán nói trên dựa vào dữ liệu các trận đấu ở cấp độ ĐTQG và World Cup trong quá khứ đã được lưu trữ. Căn cứ vào đây, máy tính cho ra chỉ số sức mạnh về cả tấn công lẫn phòng ngự của mỗi đội bóng.

Các chỉ số này cộng thêm một vài chi tiết đặc biệt khác (chẳng hạn như cơ hội vô địch của nước chủ nhà, cơ hội vô địch của các đội bóng đến từ các châu lục khác nhau...) cho ra thứ hạng các ƯCV vô địch World Cup 2018.

may tinh du doan brazil vo dich world cup 2018
Theo Bongda+

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast