Siêu sao Messi đã gặp chấn thương trong buổi tập gần nhất của ĐT Argentina và đang để ngỏ khả năng thi đấu trong các trận sắp tới ở vòng loại World Cup 2022.
Báo chí Argentina đăng tải thông tin Messi vừa gặp chấn thương trong buổi tập gần nhất của ĐT Argentina. Một số nguồn tin cho rằng Messi đang bị đau mắt cá chân, không thoải mái khi tập luyện.
Messi đau mắt cá chân trong buổi tập gần nhất của ĐT Argentina. (Ảnh: Getty).
Dù vậy, Messi vẫn hoàn tất buổi tập nhóm cùng các đồng đội. Anh đã dành thời gian sau buổi tập để nói chuyện với HLV Lionel Scaloni về khả năng ra sân thi đấu trong các trận sắp tới ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ.
Trước đó, Messi đã được HLV Koeman cho nghỉ, không đá chính ở trận Barca gặp Betis cuối tuần trước. Phải đến khi Barca gặp thế trận khó khăn, M10 mới vào sân và ghi được 2 bàn thắng, giúp đội chủ sân Camp Nou có chiến thắng 5-2.
Bên cạnh việc Messi không ở 100% thể trạng, ĐT Argentina cũng đang gặp vấn đề với tình hình sức khỏe của những cầu thủ khác. Dybala hay Aguero không thể lên tuyển lần này do chấn thương trong khi Lucas Alario nhiều khả năng khó có thể ra sân trong 2 trận đấu tới.
Theo lịch thi đấu, ĐT Argentina sẽ chạm trán Paraguay trên sân nhà vào ngày 13/11 trước khi đến làm khách của Peru 5 ngày sau đó.
Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Chiến thắng 4-0 trước U17 Malaysia tối 30/11 giúp tuyển U17 Việt Nam giành tấm vé duy nhất của bảng C lọt vào vòng chung kết (VCK) Giải U17 châu Á 2026
Liên đoàn Bóng đá Iran (FFIRI) xác nhận sẽ không tham dự lễ bốc thăm World Cup diễn ra tại Washington D.C vào ngày 5/12, sau khi phía Mỹ từ chối cấp thị thực nhập cảnh.
Cựu hậu vệ Jamie Carragher đánh giá thách thức lớn nhất với Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này là sự lo lắng nội tại cùng áp lực từ người hâm mộ.
Sau 2,5 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ X năm 2025 đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội bóng xã Thạch Lạc.
Tổng thống Donald Trump tặng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiếc chìa khóa vàng của Nhà Trắng do chính ông thiết kế, không phải ai cũng nhận được.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.
Liverpool gửi đơn khiếu nại lên Ban trọng tài Anh (PGMOL) về pha lập công của Virgil van Dijk bị khước từ trong trận thua Man City, cho rằng quyết định này đi ngược lại với luật thi đấu.