Tuy PSG đã giành vé tham dự vòng 1/8 Champions League, 3 ngôi sao trên hàng tấn công của họ là Lionel Messi, Neymar và Mbappe vẫn phải nhận rất nhiều "gạch đá" sau trận đại diện thủ đô nước Pháp để thua 1-2 trên sân của Man City vào đêm qua.
Ở trận đấu giữa Man City và PSG, Mbappe là người ghi bàn mở tỷ số cho các vị khách, nhưng anh cùng Messi và Neymar hầu như không tham gia vào tình huống hỗ trợ phòng ngự nào. Đây là trận đấu mà Messi chỉ được tờ tạp chí danh tiếng của Pháp là L"Equipe chấm điểm dưới trung bình 4/10. Trong khi đó, số điểm mà Mbappe và Neymar nhận được chỉ nhỉnh hơn một chút so với siêu sao người Argentina là 5/10.
Không chỉ đánh giá thấp “tam tấu” trên hàng tấn công PSG, tờ L“Equipe còn chẳng ngần ngại chỉ trích Mauricio Pochettino”quá bạc nhược và những quyết định thay người của ông không mang lại chút ích lợi nào cho đại diện thủ đô nước Pháp".
Trong khi đó, cựu tiền vệ MU là Owen Hargreaves với tư cách là bình luận viên trên BT Sport đã đưa ra quan điểm: “Man City rõ ràng đã chơi trên chân PSG ngay cả khi họ không có sự phục vụ của Phil Foden và Kevin De Bruyne. Khi rời sân, chắc hẳn Messi và Neymar cũng phải tự nhủ rằng:”Ước gì mình có thể thi đấu cho Man City“. Tuy PSG chỉ thua 1-2, nhưng tỷ số đó chưa phản ánh hết sự lép vế của họ trước đội chủ nhà”.
Về phần mình, cựu tuyển thủ Hà Lan Rafael van der Vaart không ngần ngại nói thẳng: “Hôm nay Messi thực sự khiến tôi cảm thấy buồn. Thái độ thi đấu hời hợt của anh ấy xứng đáng bị đặt trước một dấu hỏi lớn. Xem Messi chơi bóng, tôi không hiểu Messi có muốn thắng hay là không”.
“Khi so sánh Messi với Ronaldo, tất nhiên tiền đạo của PSG không thể bì được với CR7 về độ nhiệt tình. Nếu như Ronaldo luôn nỗ lực chiến đấu hết mình để giúp đội bóng của mình vươn lên một tầm cao mới thì Messi lại không làm như thế. Ở trận đấu vừa rồi Messi đa phần chỉ đi bộ chứ hiếm khi bứt tốc. Khi chứng kiến chuyện đó tôi tự hỏi không biết cậu ấy có cảm thấy xấu hổ không”, Van der Vaart khẳng định.
Giải Bóng đá thiếu niên - nhi đồng Hà Tĩnh thu hút 22 đội bóng thiếu niên, 17 đội bóng nhi đồng với gần 500 VĐV đến từ các xã, phường trên địa bàn toàn tỉnh tham gia tranh tài.
World Cup 2026 chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Tây Ban Nha, sau khi La Roja đánh bại Argentina 1-0 trong trận chung kết đầy căng thẳng tại sân New York New Jersey. Sau trận đấu, các danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất giải cũng đã được xác định.
Với cú đúp trong trận Pháp thua Anh 4-6 ở trận tranh giải ba, Kylian Mbappe vượt Lionel Messi để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử World Cup.
Ở trận đấu giữa Pháp vs Anh tại World Cup 2026, phong độ ấn tượng của Saka đã giúp đội bóng của HLV Thomas Tuchel giành chiến thắng 6-4, qua đó giành hạng ba chung cuộc.
Chỉ còn 2 trận đấu nữa là World Cup 2026 sẽ khép lại, nhưng trước khi Argentina và Tây Ban Nha bước vào trận chung kết, FIFA đang phải đối mặt với làn sóng tranh cãi xoay quanh trận tranh hạng ba giữa Anh và Pháp.
Màn thư hùng giữa Pháp với Tây Ban Nha ở bán kết World Cup 2026 đã kết thúc với chiến thắng khá bất ngờ dành cho La Roja đội bóng bị đánh giá yếu hơn. Với thắng lợi 2-0, Tây Ban Nha có vé vào chơi trận chung kết đầu tiên kể từ năm 2010.
Giải Bóng đá thiếu niên phường Bắc Hồng Lĩnh năm 2026 nhằm tạo sân chơi bổ ích, đồng thời tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc tham dự giải bóng đá thiếu niên tỉnh Hà Tĩnh sắp tới.
Trước cuộc đại chiến ở bán kết World Cup 2026, Tây Ban Nha là đối thủ mà Pháp chạm trán nhiều thứ năm trong lịch sử, với nhiều kỷ niệm, huy hoàng lẫn đắng cay.
Sau gần một thập kỷ mang theo giấc mơ chinh phục đỉnh cao bóng đá thế giới, thế hệ vàng của bóng đá Bỉ đã khép lại hành trình World Cup 2026 một cách khá đau đớn với nhiều giọt nước mắt rơi.
Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) được cho là đang điều tra các lãnh đạo bóng đá Argentina về cáo buộc rửa tiền hàng trăm triệu USD từ các nhà tài trợ thông qua các ngân hàng ở Mỹ.