M.U dự tính chi ra một khoản tiền khổng lồ chiêu mộ hậu vệ Lucas Hernandez của Atletico Madrid để làm mới hành lang trái thời gian tới.
Mùa Hè 2018, HLV Jose Mourinho đã thất bại trong việc mang về một trung vệ "xịn" như Harry Maguire (Leicester), Toby Alderweireld (Tottenham) và Jerome Boateng (Bayern Munich). Bên cạnh đó là những vị trí hậu vệ cánh cũng như tiền đạo cánh.
Vì thiếu những sự bổ sung chất lượng, M.U đang thi đấu không tốt ở Ngoại hạng Anh 2018/19. Họ đang đứng thứ 8 trên BXH và để lọt lưới tới 14 bàn. Vì vậy, HLV Mourinho đã lên danh sách một số mục tiêu yêu cầu BLĐ Quỷ đỏ tăng cường lực lượng ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2019.
Theo Marca, Mourinho rất ấn tượng với màn trình diễn của Lucas Hernandez ở World Cup 2018 cùng ĐT Pháp cũng như những gì cầu thủ này thể hiện trong màu áo Atletico Madrid. Do đó, ông muốn đưa nhà vô địch thế giới về với sân Old Trafford. Thậm chí, Quỷ đỏ còn sẵn sàng trả cho Lucas mức lương gấp đôi so với những gì anh đang nhận ở Atletico.
Lucas Hernandez là cầu thủ đa năng, có thể chơi tốt ở vị trí hậu trái cũng như trung vệ. Đây là điều mà Mourinho rất thích ở ngôi sao trẻ người Pháp. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1996 còn hợp đồng với Atletico Madrid tới năm 2024 và mức phí phá vỡ hợp đồng là 80 triệu euro.
Không chỉ M.U, Real và Man City cũng đang quan tâm tới Lucas. Tuy nhiên, anh chàng này lại không hứng thú với việc gia nhập Real: “Tôi không chú ý quá nhiều đến những lời đề nghị dành cho mình. Tôi chỉ tập trung 100% thi đấu cho Atletico, CLB mà tôi đã gia hạn thời gian gần đây".
"Khi Theo (em ruột Lucas) nói có cơ hội để tôi đến Real Madrid, tôi đã trả lời rằng tôi không thể làm điều đó. Atletico là CLB của tôi, đội bóng đã cho tôi tất cả mọi thứ. Tôi là một người trung thực và tôi không thể đến Real", Lucas nhấn mạnh.
Danh sách được HLV Peter Cklamovski công bố có 10 cầu thủ lai và 5 người gốc nước ngoài hoàn toàn, để chuẩn bị đá với Lào hai trận tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Tại U20 World Cup 2025 đang diễn ra ở Chile, bóng đá thế giới chứng kiến cột mốc lịch sử khi thẻ xanh lần đầu được sử dụng trong một trận đấu chính thức.
Malaysia- Thầy trò HLV Kim Sang-sik nằm ở bảng A cùng ba đối thủ khác, sau lễ bốc thăm vòng chung kết U23 châu Á 2026 diễn ra ở trụ sở LĐBĐ châu Á chiều 2/10.
Tối 26-9, FIFA đã ra quyết định chính thức trong vụ điều tra tư cách các cầu thủ nhập tịch của Malaysia tham gia vào trận thắng Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2027, diễn ra hồi tháng 6.
Từng bị xem là cầu thủ chỉ biết phô diễn kỹ thuật, Ousmane Dembele lột xác ngoạn mục trong vai trò số 9 ảo tại PSG, bùng nổ với 35 bàn thắng và cú ăn bốn lịch sử để bước lên đỉnh thế giới, giành Quả bóng Vàng 2025.
Cả hai đội Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều thi đấu đầy cố gắng và quyết tâm, một số pha bóng nguy hiểm được tạo ra nhưng chỉ có 2 bàn thắng được ghi.
Huấn luyện viên Ruben Amorim khẳng định lãnh đạo Man Utd vẫn tiếp tục ủng hộ ông dẫn dắt đội bóng, tuy nhiên điều đó không giúp chiến lược gia người Bồ Đào Nha giảm bớt áp lực trước trận gặp Chelsea.
Ra sân với 10 ngoại binh, Nam Định đánh bại Ratchaburi với tỷ số 3-1 ở trận mở màn bảng F, AFC Champions League Two 2025/26 trên sân nhà Thiên Trường tối 17/9.
Bị xáo trộn lực lượng vì chấn thương, Arsenal vẫn mở màn Champions League bằng chiến thắng 2-0 trước Athletic Club, nhờ sự tỏa sáng đúng lúc của hai “quân bài tẩy” Gabriel Martinelli và Leandro Trossard.
Trận derby Manchester giữa chủ nhà Man City với MU sẽ diễn ra vào đêm Chủ nhật, 14/9. Đó là trận đấu nhận được nhiều sự chú ý. Trong đó, 5 câu hỏi dưới đây được quan tâm đặc biệt.