Theo Manchester Evening News, Manchester United sẽ thực hiện cuộc thanh lọc đội hình quy mô lớn trong hè 2025.
Casemiro và nhiều ngôi sao nằm trong diện thanh lý.
Có đến 10 cái tên được cho là sẽ rời đội một Manchester United sau mùa giải 2024/25. Jonny Evans và Tom Heaton dự kiến rời đội và giải nghệ vào cuối mùa. Trong khi đó, Victor Lindelof và Christian Eriksen sẽ không được gia hạn hợp đồng và có thể tự do tìm bến đỗ mới ngay từ bây giờ.
Casemiro, cầu thủ nhận lương cao nhất Old Trafford sẽ được rao bán. Mục tiêu của MU là bán anh cho một CLB tại Saudi Arabia để thu về khoản phí chuyển nhượng cao nhất có thể.
Một bản hợp đồng khác được cựu HLV Erik ten Hag đưa về MU, Tyrell Malacia cũng nằm trong danh sách thanh lý. Hợp đồng cho mượn của hậu vệ này tại PSV có điều khoản cho phép CLB Hà Lan mua đứt anh với giá rẻ.
Bên cạnh đó, MU còn đang lên kế hoạch thanh lý 3 ngôi sao đang thi đấu dưới dạng cho mượn gồm Antony, Marcus Rashford và Jadon Sancho. Betis đang nỗ lực đàm phán với hy vọng mua đứt Antony trong hè 2025. Trong khi đó, Rashford kỳ vọng được Aston Villa kích hoạt điều khoản mua trị giá 40 triệu bảng.
Jadon Sancho vẫn còn vài tháng để cứu vãn tình hình tại Chelsea. Nếu "The Blues" không chịu mua đứt cầu thủ người Anh với giá 25 triệu bảng, họ sẽ phải trả cho MU 5 triệu bảng tiền phạt hợp đồng.
Ngoài ra, thủ thành Altay Bayindir được cho là cũng đang cân nhắc khả năng rời MU để tìm kiếm bến đỗ mới giúp anh có cơ hội ra sân thương xuyên hơn.
HLV Ruben Amorim vẫn chưa lên tiếng về bất kỳ cá nhân nào sẽ phải rời đi, nhưng ông đã tuyên bố rằng các học trò của ông đều hiểu về tình hình của bản thân.
Phát biểu vào đầu tháng 3, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cho biết: "Vẫn còn sớm để nói về việc ai sẽ ở lại, ai sẽ ra đi bởi CLB vẫn còn nhiều trận đấu. Tuy nhiên, tôi nghĩ các cầu thủ đủ thông minh để biết rằng khi nào phải bước tiếp".
FIFA World Cup 2026 sẽ diễn ra trong gần 2 tháng nữa, với 48 đội tuyển tranh tài để giành chức vô địch thế giới trong các trận đấu được tổ chức tại Mỹ, Canada và Mexico.
Chelsea nhận thất bại nặng nề 0-3 trước Brighton, khiến hy vọng dự Champions League gần như tan biến. Đội bóng của HLV Liam Rosenior gây thất vọng toàn diện, trong khi áp lực từ người hâm mộ ngày càng gia tăng sau chuỗi phong độ tệ hại.
Thương vụ Lionel Messi mua lại Cornella tạo hiệu ứng bùng nổ: lượng người theo dõi tăng vọt, CĐV đổ về sân, áo đấu số 10 cháy hàng dù chưa kịp sản xuất.
Cuộc đại chiến ở vòng 33 Ngoại hạng Anh có thể được định đoạt bởi loạt điểm nóng chiến thuật: từ vai trò sáng tạo của Rayan Cherki, bài học dồn biên ở Wembley cho đến hệ thống 4-2-3-1 đang giúp Pep Guardiola hồi sinh sức mạnh Man City.
CLB Coventry City cùng HLV Frank Lampard đã giành tấm vé thăng hạng đầu tiên lên chơi ở giải Ngoại hạng Anh mùa tới sau trận hòa 1-1 trước Blackburn vào đêm qua.
Trận đại chiến tại Etihad ở vòng 33 Ngoại hạng Anh không chỉ mang tính bước ngoặt cho cuộc đua vô địch, mà có thể còn mở ra kịch bản hiếm hoi khiến hai đội phải đá thêm trận play-off.
Rạng sáng 16/4, trận tứ kết lượt về Champions League giữa Bayern Munich và Real Madrid khép lại với chiến thắng 4-3 cho đội chủ nhà và kéo theo hàng loạt tình huống gây tranh cãi.
Rạng sáng 15/4, chiến thắng trước Barcelona không chỉ đưa Atletico Madrid vào bán kết Champions League mà còn mang về khoản thưởng hàng chục triệu euro từ UEFA.
Doanh nghiệp của các tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Hồ Hùng Anh và Ngô Chí Dũng cùng đứng sau tài trợ Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) có được bản quyền phát sóng World Cup 2026.
Manchester United đứt mạch thắng sân nhà sau thất bại 1-2 trước Leeds United tại vòng 32 Ngoại hạng Anh, trong ngày Lisandro Martinez nhận thẻ đỏ trực tiếp vì hành vi phi thể thao.
Cú đúp kiến tạo của ngôi sao 22 tuổi người Pháp không chỉ giúp Manchester City áp sát ngôi đầu của Arsenal mà còn khẳng định vị thế người kế thừa xứng đáng cho di sản của Kevin De Bruyne.
Thủ môn Alisson Becker được cho là đang tiến gần tới thỏa thuận 3 năm với Juventus, trong bối cảnh Liverpool chuẩn bị cho một cuộc thay máu lực lượng toàn diện.
Real bị đội khách Girona cầm chân 1-1 ở trận đấu sớm vòng 31 La Liga, nối dài mạch không thắng lên ba trận và nguy cơ bị Barca nới rộng cách biệt lên chín điểm.
Crystal Palace chạm một tay vào bán kết Conference League sau chiến thắng 3-0 trước Fiorentina nhờ màn tỏa sáng của Mateta, Mitchell và nhạc trưởng Daichi Kamada.
Khảo sát mới cho thấy người hâm mộ quốc tế đang cân nhắc kỹ trước khi đến Mỹ theo dõi World Cup 2026 vì lo ngại an toàn, thủ tục nhập cảnh và giá vé tăng cao.
Chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Malaysia có thể mở ra bước ngoặt mới cho đội tuyển Việt Nam. HLV Kim Sang Sik đang tìm thấy lối đi mới cho “Những chiến binh sao vàng” nhờ vũ khí lợi hại.