Theo Manchester Evening News, Manchester United sẽ thực hiện cuộc thanh lọc đội hình quy mô lớn trong hè 2025.
Casemiro và nhiều ngôi sao nằm trong diện thanh lý.
Có đến 10 cái tên được cho là sẽ rời đội một Manchester United sau mùa giải 2024/25. Jonny Evans và Tom Heaton dự kiến rời đội và giải nghệ vào cuối mùa. Trong khi đó, Victor Lindelof và Christian Eriksen sẽ không được gia hạn hợp đồng và có thể tự do tìm bến đỗ mới ngay từ bây giờ.
Casemiro, cầu thủ nhận lương cao nhất Old Trafford sẽ được rao bán. Mục tiêu của MU là bán anh cho một CLB tại Saudi Arabia để thu về khoản phí chuyển nhượng cao nhất có thể.
Một bản hợp đồng khác được cựu HLV Erik ten Hag đưa về MU, Tyrell Malacia cũng nằm trong danh sách thanh lý. Hợp đồng cho mượn của hậu vệ này tại PSV có điều khoản cho phép CLB Hà Lan mua đứt anh với giá rẻ.
Bên cạnh đó, MU còn đang lên kế hoạch thanh lý 3 ngôi sao đang thi đấu dưới dạng cho mượn gồm Antony, Marcus Rashford và Jadon Sancho. Betis đang nỗ lực đàm phán với hy vọng mua đứt Antony trong hè 2025. Trong khi đó, Rashford kỳ vọng được Aston Villa kích hoạt điều khoản mua trị giá 40 triệu bảng.
Jadon Sancho vẫn còn vài tháng để cứu vãn tình hình tại Chelsea. Nếu "The Blues" không chịu mua đứt cầu thủ người Anh với giá 25 triệu bảng, họ sẽ phải trả cho MU 5 triệu bảng tiền phạt hợp đồng.
Ngoài ra, thủ thành Altay Bayindir được cho là cũng đang cân nhắc khả năng rời MU để tìm kiếm bến đỗ mới giúp anh có cơ hội ra sân thương xuyên hơn.
HLV Ruben Amorim vẫn chưa lên tiếng về bất kỳ cá nhân nào sẽ phải rời đi, nhưng ông đã tuyên bố rằng các học trò của ông đều hiểu về tình hình của bản thân.
Phát biểu vào đầu tháng 3, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cho biết: "Vẫn còn sớm để nói về việc ai sẽ ở lại, ai sẽ ra đi bởi CLB vẫn còn nhiều trận đấu. Tuy nhiên, tôi nghĩ các cầu thủ đủ thông minh để biết rằng khi nào phải bước tiếp".
Trong bối cảnh các chân sút chủ lực sa sút phong độ, sự tỏa sáng của tân binh nhập tịch Đỗ Hoàng Hên mang đến niềm hy vọng lớn cho HLV Kim Sang-sik trước chiến dịch Asian Cup 2027.
Chiến thắng tối thiểu trước Brighton phơi bày chiến thuật quản lý trận đấu đầy thực dụng của Arsenal, khi đội bóng này tận dụng tối đa các tình huống bóng chết.
Tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự lập cú đúp giúp Việt Nam hạ Ấn Độ 2-1 ở trận ra quân bảng C giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2026, đồng thời là vòng loại World Cup, tối 4/3.
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) xác định ngày 11/4 là thời điểm cuối cùng đưa ra phán quyết về bê bối nhập tịch của Malaysia, định đoạt số phận của đội tuyển Việt Nam.
Sau lượt trận vòng play-off Champions League, các ông lớn như Real, PSG và Atletico góp mặt ở vòng 1/8 cùng những Barca, Man City, Bayern, Arsenal hay Liverpool.
Ủy ban Bóng đá Quốc tế (IFAB) sẽ một loạt đề xuất mang tính đột phá nhằm ngăn chặn tình trạng câu giờ, trong đó có quy định cầu thủ cần chăm sóc y tế sẽ phải rời sân tạm thời trong một phút.
Dù kiểm soát bóng 65%, Inter Milan vẫn phải nhận thất bại 1-2 ngay tại San Siro trước Bodo/Glimt, qua đó chính thức rời Champions League với tổng tỷ số 2-5.
Do chỉ có 5 cầu thủ dự bị, Thanh Hóa buộc phải đưa thủ môn Y Eli Nie vào sân thi đấu ở vị trí tiền đạo khi thua 1-3 trước CAHN ở trận đấu bù vòng 10 V.League 2025/26.
Pha lập công duy nhất của Benjamin Sesko ở phút 71 giúp Manchester United giành 3 điểm nhọc nhằn trước Everton, qua đó áp sát top 4 và duy trì mạch bất bại.
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng – mừng Xuân Bính Ngọ 2026, xã Đức Minh (Hà Tĩnh) khai mạc Giải bóng đá nam toàn xã với 14 đội tranh tài, hứa hẹn mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.
Những đội tuyển đứng thứ 3 ở vòng bảng U17 châu Á 2026 sẽ có thêm cơ hội giành vé vớt dự U17 World Cup 2026 nếu chủ nhà U17 Qatar vào tứ kết. Điều này tiếp thêm hy vọng cho U17 Việt Nam.
Số bàn thắng từ đá phạt và sút xa tăng vọt ở Ngoại hạng Anh mùa này làm dấy lên tranh cãi: bóng Puma mới bay khác so với bóng Nike suốt 25 năm trước đó, hay tất cả nằm ở kỹ thuật của cầu thủ?
Rạng sáng 18/2, Galatasaray (đội hình 337 triệu euro) vùi dập Juventus (đội hình 560 triệu euro) với tỷ số 5-2 trên sân nhà ở lượt đi play-off Champions League.
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa chính thức công bố tiêu chí lựa chọn đội tuyển dự Asiad 20, trong đó Việt Nam là đại diện Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở cả hai nội dung nam và nữ.
Việt Nam gửi đơn lên FIFA khiếu nại về 7 cầu thủ nhập tịch của Malaysia. Trong khi đó, tin đồn tiền đạo Đình Bắc được đội bóng Trung Quốc chiêu mộ với giá 9 tỷ đồng đã được đính chính.
Đoàn quân của Pep Guardiola định đoạt trận đấu chỉ trong 45 phút đầu tiên với 3 bàn thắng chớp nhoáng, rút ngắn khoảng cách với Arsenal xuống còn 3 điểm.