BTC giải U23 Đông Nam Á 2022 đã có những thay đổi kịp thời trong bối cảnh đại dịch COVID-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến lực lượng các đội bóng.
Chiều 23/2, U23 Việt Nam tập buổi cuối trước trận bán kết với U23 Timor Leste. Chỉ có 10 cầu thủ xuất hiện trên sân Army, trong đó Đặng Tuấn Hưng là thủ môn duy nhất.
Tính đến thời điểm này, ĐT U23 Việt Nam chỉ còn 10 cầu thủ đủ điều kiện ra sân thi đấu, trong đó đã gồm 6 cầu thủ được chi viện trong ngày 22/2. Hiện tại, thầy trò HLV Đinh Thế Nam vẫn quyết tâm chiến đấu đến cùng khi nhóm “viện binh” cuối gồm 4 cầu thủ dự kiến sẽ đến Phnom Penh hôm nay, 24/2.
4 cầu thủ được bổ sung gồm Trần Liêm Điều (CLB Nam Định), Võ Nguyên Hoàng (CLB Phố Hiến), Hồ Khắc Lương (CLB SLNA) và Đoàn Anh Việt (CLB Sài Gòn). 4 cầu thủ này sẽ thay thế cho thủ môn Trịnh Xuân Hoàng, Mai Xuân Quyết, Nguyễn Quốc Việt và Lê Thanh Lâm.
Người hâm mộ lo ngại U23 Việt Nam có thể sẽ bị xử thua nếu không có đủ 14 cầu thủ đăng ký thi đấu. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì BTC giải U23 Đông Nam Á 2022 đã điều chỉnh quy định để phù hợp với tình hình dịch bệnh. Theo đó, U23 Việt Nam chỉ bị xử thua và bị loại nếu không có đủ 7 cầu thủ trên sân. Ngay cả khi không đủ 13 người đăng ký, đội vẫn được vào sân thi đấu trận bán kết.
Đây là quyết định rất hợp tình, hợp lý trong bối cảnh nhiều đội bóng bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì COVID-19, trong đó có U23 Việt Nam. U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Đông Timor trong trận bán kết giải U23 Đông Nam Á 2022, diễn ra vào lúc 19h30 ngày 24/2.
Sau khi tỏa sáng tại SEA Games 2025 và VCK U23 châu Á 2026, Nguyễn Đình Bắc đang trải qua giai đoạn khó khăn ở V.League khi chưa ghi bàn sau hơn 1.000 phút thi đấu.
Trong bối cảnh các chân sút chủ lực sa sút phong độ, sự tỏa sáng của tân binh nhập tịch Đỗ Hoàng Hên mang đến niềm hy vọng lớn cho HLV Kim Sang-sik trước chiến dịch Asian Cup 2027.
Chiến thắng tối thiểu trước Brighton phơi bày chiến thuật quản lý trận đấu đầy thực dụng của Arsenal, khi đội bóng này tận dụng tối đa các tình huống bóng chết.
Tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự lập cú đúp giúp Việt Nam hạ Ấn Độ 2-1 ở trận ra quân bảng C giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2026, đồng thời là vòng loại World Cup, tối 4/3.
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) xác định ngày 11/4 là thời điểm cuối cùng đưa ra phán quyết về bê bối nhập tịch của Malaysia, định đoạt số phận của đội tuyển Việt Nam.
Sau lượt trận vòng play-off Champions League, các ông lớn như Real, PSG và Atletico góp mặt ở vòng 1/8 cùng những Barca, Man City, Bayern, Arsenal hay Liverpool.
Ủy ban Bóng đá Quốc tế (IFAB) sẽ một loạt đề xuất mang tính đột phá nhằm ngăn chặn tình trạng câu giờ, trong đó có quy định cầu thủ cần chăm sóc y tế sẽ phải rời sân tạm thời trong một phút.
Dù kiểm soát bóng 65%, Inter Milan vẫn phải nhận thất bại 1-2 ngay tại San Siro trước Bodo/Glimt, qua đó chính thức rời Champions League với tổng tỷ số 2-5.
Do chỉ có 5 cầu thủ dự bị, Thanh Hóa buộc phải đưa thủ môn Y Eli Nie vào sân thi đấu ở vị trí tiền đạo khi thua 1-3 trước CAHN ở trận đấu bù vòng 10 V.League 2025/26.
Pha lập công duy nhất của Benjamin Sesko ở phút 71 giúp Manchester United giành 3 điểm nhọc nhằn trước Everton, qua đó áp sát top 4 và duy trì mạch bất bại.
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng – mừng Xuân Bính Ngọ 2026, xã Đức Minh (Hà Tĩnh) khai mạc Giải bóng đá nam toàn xã với 14 đội tranh tài, hứa hẹn mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.
Những đội tuyển đứng thứ 3 ở vòng bảng U17 châu Á 2026 sẽ có thêm cơ hội giành vé vớt dự U17 World Cup 2026 nếu chủ nhà U17 Qatar vào tứ kết. Điều này tiếp thêm hy vọng cho U17 Việt Nam.
Số bàn thắng từ đá phạt và sút xa tăng vọt ở Ngoại hạng Anh mùa này làm dấy lên tranh cãi: bóng Puma mới bay khác so với bóng Nike suốt 25 năm trước đó, hay tất cả nằm ở kỹ thuật của cầu thủ?
Rạng sáng 18/2, Galatasaray (đội hình 337 triệu euro) vùi dập Juventus (đội hình 560 triệu euro) với tỷ số 5-2 trên sân nhà ở lượt đi play-off Champions League.
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa chính thức công bố tiêu chí lựa chọn đội tuyển dự Asiad 20, trong đó Việt Nam là đại diện Đông Nam Á duy nhất góp mặt ở cả hai nội dung nam và nữ.