(Baohatinh.vn) - Tại cuộc họp sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 07 của BTV Huyện ủy Cẩm Xuyên về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu, xã Cẩm Bình đã trao thưởng hơn 300 triệu đồng cho 3 khu dân cư kiểu mẫu vừa được công nhận vào đầu tháng 6/2017.

Cẩm Bình thưởng hơn 300 triệu đồng cho 3 khu dân cư kiểu mẫu

Tại cuộc họp sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 07 của BTV Huyện ủy Cẩm Xuyên về tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu, xã Cẩm Bình đã trao thưởng hơn 300 triệu đồng cho 3 khu dân cư kiểu mẫu vừa được công nhận vào đầu tháng 6/2017.

cam binh thuong hon 300 trieu dong cho 3 khu dan cu kieu mau

Thôn Trung Trạm, một trong 3 thôn của Cẩm Bình vừa được công nhân đạt khu dân cư kiểu mẫu

Các thôn vừa được công nhận đạt kiểu mẫu: Đông Trung, Bình Minh và Trung Trạm, được nhận số tiền thưởng 100 triệu đồng/thôn và 10 triệu đồng/ban phát triển khu dân cư mẫu của thôn.

Ngoài ra, 22 hộ điển hình trong phong trào xây dựng vườn mẫu trong toàn xã cũng được nhận giấy khen, phần thưởng.

cam binh thuong hon 300 trieu dong cho 3 khu dan cu kieu mau

Cẩm Bình đang tiếp tục dồn sức hoàn thành tiêu chí khu dân cư kiểu mẫu các thôn còn lại vào cuối năm 2017.

Như vậy, cùng với thôn Tân An được công nhận vào năm 2014, với các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, linh hoạt của cấp ủy, chính quyền và sự đồng thuận, vào cuộc của người dân, đến ngày 2/6/2017, xã Cẩm Bình đã có thêm 3 khu dân cư được công nhận kiểu mẫu.

Với mục tiêu phấn đấu đạt xã NTM kiểu mẫu vào cuối năm 2017, Cẩm Bình đang tiếp tục dồn sức hoàn thành các tiêu chí khu dân cư kiểu mẫu ở 3 thôn vào cuối tháng 7/2017 và 4 thôn còn lại vào cuối năm 2017.

Mai Thủy - Thanh Hoài


Mai Thủy - Thanh Hoài

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]