(Baohatinh.vn) - Ngày 31/7, Tòa án nhân dân huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Đậu Xuân Long (SN 1976), trú tổ 10, phường Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh) về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tàng trữ trái phép chất ma túy, nhân viên tiếp thị “lãnh” 18 tháng tù

Ngày 31/7, Tòa án nhân dân huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Đậu Xuân Long (SN 1976), trú tổ 10, phường Bắc Hà, TP. Hà Tĩnh) về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tàng trữ trái phép chất ma túy, nhân viên tiếp thị “lãnh” 18 tháng tù

Đậu Xuân Long trước lúc ra tòa để xét xử

Theo cáo trạng, vào sáng 6/6/2018, khi đang đi làm tiếp thị qua khu vực trước cổng UBND xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh), thì Long tình cờ gặp lại người phụ nữ tên Kim (qua bạn bè giới thiệu trước đây và biết người này có bán ma túy) nhưng không rõ địa chỉ cụ thể.

Lúc gặp, Long đã hỏi mua 2 gói heroin với giá 500.000 đồng để sử dụng. Sau khi mua, Long để vào trong túi quần đang mặc trên người rồi điều khiển xe máy để tiếp tục làm công việc quản lý tiếp thị.

Đến khoảng 8h cùng ngày, khi đi đến địa phận thôn Thắng Hòa, xã Thạch Tân (Thạch Hà) thì Long bị Công an Thạch Hà kiểm tra và phát hiện trong túi quần phía trước bên phải của Long đang mặc có 2 gói giấy thiếc màu bạc (có khối lượng 0,3458 gam heroin) và một số tang vật liên quan khác.

Sau khi xem xét các tình tiết tại phiên tòa, HĐXX tuyên phạt Đậu Xuân Long 18 tháng tù về tội danh trên.

Tàng trữ trái phép chất ma túy, nhân viên tiếp thị “lãnh” 18 tháng tù

Đức Lâm {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]