Các đại biểu thuộc phe ’Khối đối lập’ gây lộn ẩu đả với đại biểu tự do Vladimir Parasyuk tại Thượng viện Verkhovnaya Rada do yêu cầu Andrei Sadovyi từ chức Thị trưởng thành phố Lvov.

Đại biểu quốc hội Ukraine lại tiếp tục “choảng nhau” trên nghị trường

Các đại biểu thuộc phe "Khối đối lập" gây lộn ẩu đả với đại biểu tự do Vladimir Parasyuk tại Thượng viện Verkhovnaya Rada do yêu cầu Andrei Sadovyi từ chức Thị trưởng thành phố Lvov.

dai bieu quoc hoi ukraine lai tiep tuc choang nhau tren nghi truong

Hình ảnh vụ ẩu đả cắt từ video

Đại biểu "Khối đối lập" Dmitry Kolesnikov đang phát biểu với yêu cầu như trên, ông chỉ trích Andrei Sadovyi vì tình trạng bãi chứa rác ở Lvov.

Trong lúc đó, đại biểu Parasyuk đến gần và che mất micro của ông Kolesnikov. Giữa các đại biểu bắt đầu cuộc ẩu đả. Ông Parasyuk bị đánh vào đầu. Đồng nghiệp trong quốc hội tách các "võ sĩ" tránh xa nhau, và Rada tiếp tục làm việc bình thường.

Vào cuối tháng Năm tại các bãi chứa rác gần Lvov đã xảy ra hỏa hoạn và lở đất, vì thế có bốn người lọt dưới đống đổ nát. Thi thể của ba nạn nhân được tìm thấy trong quá trình tìm kiếm và cứu hộ, một thi thể khác cho đến nay vẫn chưa được tìm ra. Sau đó, bãi rác lại bốc cháy, lần này phải sử dụng đến máy bay để dập tắt đám cháy. Một số nghị sĩ cho rằng thị trưởng Sadovyi có lỗi trong những sự kiện này.

Theo Bizlive


Theo Bizlive

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]