Điện Kremlin không đề cử Tổng thống Nga Vladimir Putin cho giải Nobel Hòa bình, hãng tin  TASS  dẫn lời Người phát ngôn của Tổng thống Nga Dmitry Peskov nói với các phóng viên ngày 24/9.

Nga lên tiếng về thông tin Tổng thống Putin được đề cử giải Nobel Hòa bình

Điện Kremlin không đề cử Tổng thống Nga Vladimir Putin cho giải Nobel Hòa bình, hãng tin TASS dẫn lời Người phát ngôn của Tổng thống Nga Dmitry Peskov nói với các phóng viên ngày 24/9.

Nga lên tiếng về thông tin Tổng thống Putin được đề cử giải Nobel Hòa bình

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Trước đó, một nhóm các nhân vật của công chúng của Nga, do nhà văn Sergey Komkov dẫn đầu, thông báo rằng họ đã đệ trình đề cử Tổng thống Nga Vladimir Putin cho Giải Nobel Hòa bình. Theo thông báo của nhóm trên, đề cử đã được họ gửi đến Oslo vào ngày 10/9.

Theo hãng tin TASS, Người phát ngôn của Tổng thống Nga Peskov bình luận về đề cửtrên: “Các vị đều biết rằng mọi người đều có thể được đề cử cho giải thưởng Nobel Hòa bình. Đó là sáng kiến của những người gửi đề cử."

Người phát ngôn của Tổng thống Nga cũng khẳng định, nếu quyết định trao giải thưởng cho ông Putin được đưa ra thì là điều tuyệt vời. “Nếu không thì cũng không có vấn đề gì”, ông Peskov nói.

Tin liên quan:

Theo PLVN


Theo PLVN

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]