Real Madrid “chốt” mua thần đồng Brazil giá 72 triệu euro

Real Madrid sắp đạt được thỏa thuận trị giá 72 triệu euro để đưa cầu thủ 16 tuổi người Brazil, Endrick đến sân Bernabeu.

Real Madrid “chốt” mua thần đồng Brazil giá 72 triệu euro

Cầu thủ trẻ của Palmeiras đã có phong độ tốt ở mùa giải này sau khi ghi 3 bàn và có 1 kiến tạo sau 7 lần ra sân ở giải Serie A của Brazil. Ngoài ra, anh còn ghi 6 bàn sau 7 trận cho đội trẻ của CLB.

Endrick là một trong những tài năng được săn đón nhiều nhất trong bóng đá thế giới và đã thu hút sự quan tâm từ một loạt các câu lạc bộ lớn trên khắp châu Âu, bao gồm cả những đội bóng như Real Madrid, PSG và Chelsea.

Tuy nhiên, có vẻ như nhà ĐKVĐ La Liga sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua giành thần đồng này. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, thương vụ đưa Endrick đến Madrid đang tiến gần hơn bao giờ hết.

Romano nói với Caught Offside: “Real Madrid đang chuẩn bị ký hợp đồng với Endrick từ Palmeiras. PSG đã rời khỏi cuộc đua giành cầu thủ tuổi teen người Brazil sau khi bị Palmeiras từ chối lời đề nghị”.

“Trong khi đó, Real Madrid đã đồng ý các điều khoản cá nhân và đang thảo luận các chi tiết của hợp đồng. Real đang dẫn đầu cuộc đua hoàn thành thương vụ này với gói trị giá 72 triệu euro. Họ đang làm việc với những chi tiết cuối cùng và hy vọng sẽ sớm hoàn thành bản hợp đồng”.

Romano cũng giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về việc liệu thương vụ Endrick có cản trở một thỏa thuận tiềm năng cho Kylian Mbappe trong tương lai hay không.

“Một số người hâm mộ đã hỏi tôi về việc điều này ảnh hưởng như thế nào đến sự quan tâm tiềm năng của Real đối với Kylian Mbappe, nhưng thành thật mà nói, tôi không thấy mối liên hệ nào giữa Mbappe và Endrick. Mbappe ở đẳng cấp thế giới trong khi Endrick là tài năng hàng đầu cho tương lai sẽ không đến Real Madrid trước năm 2024”, Romano nói thêm.

Nhà báo người Italia cũng nói về sự quan tâm của Chelsea dành cho Endrick nhưng đã thông báo với người hâm mộ The Blues rằng đừng thất vọng vì bỏ lỡ tài năng trẻ này. “Endrick là mục tiêu của Chelsea nhưng họ có nhiều người khác trong danh sách, – họ đang theo dõi nhiều cầu thủ trẻ hàng đầu trên thế giới, mặc dù không có gì sắp xảy ra”, ông nói.

“Ngoài ra, họ sẽ ký hợp đồng với Christopher Nkunku, người sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình, vì vậy đó là điều mà người hâm mộ The Blues đang mong chờ”.

Theo bongdaplus

Đọc thêm

MU sa thải HLV Ruben Amorim

MU sa thải HLV Ruben Amorim

HLV Ruben Amorim đã chính thức bị Man Utd sa thải sau những kết quả kém cỏi trong 14 tháng dẫn dắt đội bóng.
U23 Việt Nam thua Syria 1-2

U23 Việt Nam thua Syria 1-2

Tối 30/12, U23 Việt Nam thất bại 1-2 trước U23 Syria ở trận giao hữu kín, trong cuộc so tài mang tính thử nghiệm và kiểm chứng năng lực đội hình trước thềm VCK U23 châu Á.
Kepa tỏa sáng cho Arsenal

Kepa tỏa sáng cho Arsenal

Rạng sáng 24/12, Arsenal phải chờ tới loạt luân lưu cân não mới khuất phục được Crystal Palace khi Kepa Arrizabalaga trở thành người hùng định đoạt tấm vé vào bán kết.
LĐBĐ Malaysia ra phán quyết vụ nhập tịch

LĐBĐ Malaysia ra phán quyết vụ nhập tịch

Trưa 22/12, Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) lên tiếng sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến 7 cầu thủ nhập tịch trong nỗ lực xử lý khủng hoảng và khôi phục niềm tin.
FIFA xử thua Malaysia 3 trận với tỷ số 0-3

FIFA xử thua Malaysia 3 trận với tỷ số 0-3

Sáng 17/12, FIFA giáng đòn nặng vào bóng đá Malaysia khi quyết định xử thua 3 trận giao hữu với cùng tỷ số 0-3 do vi phạm quy định về sử dụng cầu thủ nhập tịch.