Sau Messi, Cristiano Ronaldo cũng bị khủng bố đe dọa

Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS tiếp tục đe dọa sẽ tấn công World Cup 2018 và Cristiano Ronaldo trở thành mục tiêu mới nhất bị điểm mặt.

Đây không phải lần đầu tiên bóng đá trở thành mục tiêu tấn công của các nhóm khủng bố. Hồi năm 2015, IS đã tiến hành cuộc tấn công vào Paris, Pháp khiến hơn 130 người thiệt mạng. Trận giao hữu giữa Pháp và Đức tại sân Stade de France cũng là mục tiêu tấn công của những kẻ khủng bố.

sau messi cristiano ronaldo cung bi khung bo de doa

Cristiano Ronaldo bị khủng bố đe dọa

World Cup 2018 gần đây liên tục nhận được những lời đe dọa của IS khi xác định rằng các vụ tấn công vừa gây thiệt hại lớn, vừa có sức lan tỏa mạnh. Dù còn tám tháng nữa sự kiện mới diễn ra nhưng ngay từ lúc này, IS liên tục đưa ra lời đe dọa khi điểm mặt một loạt cái tên danh tiếng trong giới túc cầu.

Sau khi đe dọa Lionel Messi, IS liên tục tung ra những tấm áp phích vừa mang mục đích tuyên truyền, vừa mang mục đích đe dọa với Cristiano Ronaldo, Neymar và cả HLV Didier Deschamps. Đây đều là những cái tên được quan tâm bậc nhất đối với các cổ động viên bóng đá.

Trong tấm áp phích mới nhất xuất hiện hình ảnh của Ronaldo, nhóm khủng bố đăng tải dòng chữ: "Lời của chúng ta là thứ các người thấy, chứ không phải nghe. Hãy chờ xem, các người chờ, bọn ta cũng sẽ chờ".

sau messi cristiano ronaldo cung bi khung bo de doa

Didier Deschamps - HLV ĐT Pháp cũng bị điểm mặt

Theo Thể thao Việt Nam

Đọc thêm

FIFA nguy cơ phải hoàn tiền vé World Cup 2026

FIFA nguy cơ phải hoàn tiền vé World Cup 2026

Giới chức Mỹ mở cuộc điều tra về chính sách giá vé World Cup 2026, trong bối cảnh FIFA bị cáo buộc áp dụng cơ chế tăng giá bất hợp lý và có thể buộc phải hoàn tiền cho người hâm mộ nếu vi phạm được xác định.
World Cup 2026: Dòng máu Việt Nam góp mặt trong đội hình Algeria

World Cup 2026: Dòng máu Việt Nam góp mặt trong đội hình Algeria

Ngày 31/5, HLV trưởng đội tuyển Algeria Vladimir Petkovic đã công bố danh sách 26 cầu thủ tham dự World Cup 2026, trong đó đáng chú ý có tiền vệ tấn công gốc Việt Ibrahim Maza – một trong những tài năng trẻ được kỳ vọng nhất của bóng đá Algeria hiện nay.
PSG bảo vệ thành công chức vô địch Champions League

PSG bảo vệ thành công chức vô địch Champions League

PSG đã giành chiến thắng 4-3 trước Arsenal trong loạt suất lưu cân não sau khi hai đội trải qua 120 phút bất phân thắng bại với tỉ số 1-1. Đội bóng nước Pháp đã bảo vệ thành công ngôi vô địch Champions League.
World Cup 2026: Khi AI "chạm trán" môn thể thao bất định nhất hành tinh

World Cup 2026: Khi AI "chạm trán" môn thể thao bất định nhất hành tinh

Ngày 30/11/2022, chỉ một ngày sau khi đội tuyển Mỹ vượt qua vòng bảng World Cup tại Qatar, ChatGPT chính thức ra mắt thế giới. Khi ấy, rất ít người nhận ra bóng đá – môn thể thao giàu cảm xúc và bất định bậc nhất hành tinh – vừa bước vào thời khắc giao thoa với một kỷ nguyên mới của thuật toán và trí tuệ nhân tạo (AI).
Xem trọn vẹn FIFA World Cup 2026 trên TV360

Xem trọn vẹn FIFA World Cup 2026 trên TV360

Nền tảng truyền hình số TV360 của Viettel Telecom chính thức công bố hợp tác chiến lược cùng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) để tiếp sóng trọn vẹn Giải vô địch bóng đá thế giới - FIFA World Cup 2026.
Kane giành "Chiếc giày vàng" Châu Âu

Kane giành "Chiếc giày vàng" Châu Âu

Harry Kane chính thức được vinh danh là chủ nhân của danh hiệu "Chiếc giày vàng" Châu Âu mùa giải 2025/26 sau thành tích ấn tượng trong màu áo Bayern Munich.
[Infographics] Những điều thú vị tại kỳ World Cup 2026

Những điều thú vị tại kỳ World Cup 2026

World Cup 2026 không chỉ là giải đấu lớn nhất lịch sử về quy mô, mà còn có nhiều thay đổi đáng chú ý, từ thể thức thi đấu đến cơ hội cho những đội lần đầu góp mặt.
Tottenham đạt thỏa thuận với tân binh đầu tiên ở hè 2026

Tottenham đạt thỏa thuận với tân binh đầu tiên ở hè 2026

Tottenham vừa chính thức trụ hạng Premier League theo kịch bản nghẹt thở, nhưng đội bóng Bắc London đã nhanh chóng bắt tay vào công cuộc tái thiết lực lượng cho mùa giải mới. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, Spurs đã đạt thỏa thuận nguyên tắc để chiêu mộ hậu vệ kỳ cựu Andy Robertson.
Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh

Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh

Lần đầu kể từ mùa giải bất bại 2003-2004, Arsenal mới lại vô địch Ngoại hạng Anh, sau khi Man City hòa 1-1 trên sân của Bournemouth ở vòng 37.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!