Ronaldo xuất sắc tại vòng 37 La Liga nhưng Luis Suarez cũng không hề kém cạnh. Anh đang độc chiếm ngôi đầu danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu với 8 điểm nhiều hơn Ronaldo.
Trong chiến thắng 3-2 của Real trước Valencia, Ronaldo lập 1 cú đúp để đưa thành tích của mình tại La Liga lên thành 33 bàn. Tuy nhiên, khoảng cách giữa anh và Suarez vẫn giữ nguyên khi tiền đạo của Barca cũng làm được điều tương tự trước Espanyol.
Top 5 cuộc đua Chiếc giày vàng
Suarez đã có được 37 bàn tại La Liga. Với hiệu số là 2, số điểm mà chân sút người Uruguay giành được là 74 điểm, qua đó yên vị tại ngôi đầu trong cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu. Ronaldo đứng thứ 2 với 66 điểm.
Jonas bất ngờ đứng ở vị trí thứ 3 với 62 điểm. Có thêm được 1 bàn trong chiến thắng 2-1 của Napoli trước Torino, Gonzalo Higuain kiếm về cho mình 60 điểm. Đứng cuối cùng trong Top 5 là Robert Lewandowski với 29 bàn tại Bundesliga.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.