Chiến thắng 3-0 trước Real Madrid trong trận bán kết lượt về Copa del Rey lúc 3 giờ rạng sáng 28/2 giúp Barcelona lọt vào trận chung kết với tổng tỷ số 4-1 sau 2 lượt trận.
Real Madrid bước vào trận El Clasico ở lượt về bán kết Copa del Rey với tâm thế hừng hực. Họ đã 1 bàn dắt lưng ở sân khách, và trên lý thuyết chỉ cần hòa không bàn thắng là sẽ lọt vào trận chung kết. Real dĩ nhiên không muốn vậy. Đội chủ nhà tràn lên tấn công uy hiếp Barca ngay sau tiếng còi khai cuộc và tạo ra rất nhiều cơ hội.
Tuy nhiên, Vinicius Junior, Karim Benzema và Reguilon đều bỏ lỡ. Phía Barca chứng kiến đầu tàu Leo Messi chơi có phần mờ nhạt. SIêu sao người Argentina không có những pha đột phá xuyên phá như thường thấy.
Song bước sang hiệp 2, Real Madrid tự bắn vào chân mình khi tiếp tục bỏ lỡ các cơ hội trước khi phòng ngự hớ hênh để Ousmane Dembele căng ngang hợp lý từ tình huống thoát xuống bên phía cánh trái cho Luis Suarez mở tỷ số.
Phút 69, Real Madrid sa lầy vào thất bại khi nếm trải bàn thua thứ 2 theo một công thức gần như tương tự. Dembele thoát xuống và căng ngang cho Suarez. Chỉ khác Raphael Varane lần này làm hộ công đoạn dứt điểm cho tiền đạo Uruguay.
Không làm chủ được tình hình, Casemiro phạm lỗi với Suarez trong vùng cấm sau đó báo hại Real phải chịu quả phạt đền. Trên chấm 11 mét, Suarez hoàn tất ngày thi đấu chói sáng bằng cú panelka điệu nghệ ấn định chiến thắng 3-0 cho Barca ngay tại Bernabeu.
Thắng trận, Barca hiên ngang giành vé vào trận chung kết Copa del Rey với tổng tỷ số 4-1 sau hai lượt trận. Còn Real chịu trận thua thứ hai trước Barca trong mùa giải này sau thảm bại nhục nhã 1-5 ở lượt đi La Liga.
Cuối tuần này, Real Madrid một lần nữa chạm trán Barca tại Bernabeu, lần này là trong khuôn khổ lượt về La Liga.
Chiếu theo Luật 12 về “Các lỗi và hành vi sai trái”, HLV Velizar Popov của Thanh Hoá chịu thẻ vàng từ trọng tài, dẫn tới bị truất quyền thi đấu do tích luỹ đủ 2 thẻ phạt trong trận gặp CLB TP.HCM.
Man City và Real Madrid đều không ổn định trước trận đấu lượt đi vòng play-off Champions League vào rạng sáng 12/2. Tuy nhiên, đoàn quân của Guardiola vẫn được đánh giá cao hơn nhờ lợi thế sân nhà.
Trận hòa đáng tiếc trước Công an Hà Nội khiến thầy trò HLV Nguyễn Thành Công không giành trọn 3 điểm nhưng đã giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đi vào lịch sử V.League với chuỗi 12 trận bất bại liên tiếp.
Hai trận gặp Campuchia và Lào giúp HLV Kim Sang Sik thử nghiệm nhân sự, lối chơi ở tuyển Việt Nam trước cuộc đối đầu quan trọng nhất gặp Malaysia ở vòng loại cuối Asian Cup 2027.
HLV Joaquin Gomez của Borneo FC khẳng định đã có phương án kiềm toả được sự nguy hiểm của Quang Hải trước trận đấu cuối cùng gặp CLB Công an Hà Nội tại giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2024/25.
Trận bán kết lượt về Cúp Liên đoàn Anh giữa Newcastle vs Arsenal đã kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội chủ nhà. Cộng thêm thắng lợi 2-0 ở lượt đi, Newcastle đã hiên ngang bước vào trận chung kết bằng thắng lợi chung cuộc 4-0 trước Pháo thủ.
Có thêm hàng loạt cầu thủ mới được nhập quốc tịch, Indonesia khiến bóng đá châu Á sửng sốt với tổng cộng lên đến 21 cầu thủ Indonesia kiều góp mặt tại ĐTQG nước này.
Tại vòng 24 Premier League 2024/25, Liverpool có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trên sân của Bournemouth để tiếp tục vững vàng trên ngôi đầu. Trong khi đó, Nottingham hủy diệt Brighton với tỷ số khó tin.
Kết quả bốc thăm đưa U17 Việt Nam vào bảng đấu rất nặng tại VCK U17 châu Á 2025 với những nền bóng đá trẻ hàng đầu của châu lục như Nhật Bản, Australia.
Chỉ còn đúng 13 CLB thuộc các giải chuyên nghiệp quốc gia trên thế giới còn bất bại ở mùa giải 2024/25. Trong đó, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh của Việt Nam là 1 trong số đó.
Với màn trình diễn ấn tượng trong thời gian qua trong màu áo của Hà Tĩnh, tiền vệ Việt kiều Viktor Lê đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của HLV Kim Sang Sik.
MU vừa công bố bản kế hoạch cập nhật về việc xây SVĐ mới có sức chứa lên tới 100.000 chỗ ngồi và dự tính sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trước mùa hè 2025.