Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) vừa công bố giá vé cho trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam. Theo đó, CĐV Việt Nam phải trả cao hơn khán giả đội chủ nhà.
Để chuẩn bị cho trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào ngày 5/9 sắp tới, FAT đã công bố giá vé.
Theo đó, vé được bán với các mức 200 baht, 350 baht, 500 baht và 650 baht.
Điều đáng nói là CĐV Việt Nam phải mua vé với giá cao nhất trong số các mức ấy.
Cụ thể, người Việt Nam muốn đến sân để cổ vũ cho thầy trò ông Park Hang Seo phải mua giá với vé 650 baht (vào khoảng 500 ngàn VND) và sẽ được bố trí ngồi ở một khu riêng nhằm đảo ảo an ninh. Trong lúc đó, khán giả Thái Lan mua vé với các mức còn lại.
Phải mua giá vé cao nhất nhưng CĐV Việt Nam lại không được bố trí ngồi ở khu vực đẹp trên khán đài. Tuy có vẻ phân biệt đối xử nhưng giá vé trên cũng không quá cao.
Vé trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam được bán từ ngày 19/8 qua kênh online.
Cuộc so tài giữa 2 đội bóng hàng đầu Đông Nam Á sẽ diễn ra trên sân Thammasat ở Rangsit (tỉnh Pathum Thani), cách thủ đô Bangkok 40km về phía Bắc.
Trận đấu hứa hẹn sẽ có sức hút lớn đối với khán giả Thái Lan sau khi đội bóng xứ Chùa vàng bị ĐT Việt Nam đánh bật khỏi ngôi vị số 1 Đông Nam Á cũng như lép vế hơn thành tích so với bóng đá Việt Nam ở mọi đấu trường quốc tế.
Lá thăm may rủi đưa U22 Việt Nam cùng bảng với Lào và Malaysia. Môn bóng đá nam SEA Games 33 cũng tăng thêm 1 đội (từ 9 lên 10) so với kế hoạch ban đầu.
Án phạt từ FIFA tưởng như đòn chí mạng với Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), nhưng lại là cơn đau tim cần thiết để cứu lấy nền bóng đá đang mục ruỗng từ bên trong.
Bóng đá Malaysia bị ví như "cỗ máy bị thuê ngoài", nơi quyền lực, tiền bạc và chính trị đan xen đến mức không rõ ai thực sự điều hành cuộc chơi - FAM, chính phủ hay thế lực mang tên TMJ.
Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia Yusoff Mahadi cho rằng, Việt Nam và Nepal đã khiếu nại lên FIFA vụ làm giả hồ sơ 7 cầu thủ nhập tịch, nhưng ông không bận tâm.
Bóng đá Campuchia trải qua cú sốc lớn chưa từng có khi hai nhà tài trợ chính của CLB Visakha FC - Prince Group và Jin Bei Group, bị chính phủ Mỹ và Anh áp lệnh trừng phạt.
Rạng sáng 14/10, đội tuyển của quốc gia chỉ có gần 600.000 dân, Cape Verde đánh bại Eswatini 3-0, qua đó giành tấm vé World Cup đầu tiên trong lịch sử.
Tuyển Ghana gần như chắc suất dự World Cup 2026, và chuẩn bị trở thành đội thứ 20 dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh tại Bắc Mỹ vào mùa hè năm sau.
Ủy ban Kỷ luật FIFA khẳng định thẩm quyền xử lý trận Malaysia-Việt Nam thuộc AFC, mở ra khả năng đội tuyển này bị xử thua hoặc trừ điểm nếu các cầu thủ bị xác định không đủ tư cách thi đấu.
Liverpool đánh mất ngôi đầu bảng Ngoại hạng Anh vào tay Arsenal sau thất bại 1-2 trước Chelsea tại Stamford Bridge, đánh dấu trận thua thứ tư liên tiếp của The Kop tại London.
Một ngày trước hạn chót mà FIFA đặt ra để nhận liên lạc từ Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) cho vụ xử phạt vì giả mạo hồ sơ cầu thủ, truyền thông quốc gia này tỏ thái độ vô cùng lạc quan.
Danh sách được HLV Peter Cklamovski công bố có 10 cầu thủ lai và 5 người gốc nước ngoài hoàn toàn, để chuẩn bị đá với Lào hai trận tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Tại U20 World Cup 2025 đang diễn ra ở Chile, bóng đá thế giới chứng kiến cột mốc lịch sử khi thẻ xanh lần đầu được sử dụng trong một trận đấu chính thức.
Malaysia- Thầy trò HLV Kim Sang-sik nằm ở bảng A cùng ba đối thủ khác, sau lễ bốc thăm vòng chung kết U23 châu Á 2026 diễn ra ở trụ sở LĐBĐ châu Á chiều 2/10.