(Baohatinh.vn) - Công an Hà Tĩnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác từ Công an TP Hồ Chí Minh.
Ngày 4/11, đoàn công tác Công an Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Dương - Phó Giám đốc Công an thành phố làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ đã có chuyến thăm và làm việc với Công an Hà Tĩnh.
Công an TP Hồ Chí Minh trao quà lưu niệm cho Công an Hà Tĩnh.
Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh và các đồng chí trong Ban Giám đốc công an tỉnh.
Tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Hồng Phong đã thông tin với đoàn về tình hình kinh tế - xã hội của Hà Tĩnh cũng như công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.
Nhân dịp này, Giám đốc Công an Hà Tĩnh cảm ơn những tình cảm, sự giúp đỡ, phối hợp của Công an TP Hồ Chí Minh trong công tác trao đổi thông tin, nắm tình hình, đấu tranh phòng, chống tội phạm trong suốt thời gian qua.
Đồng chí mong muốn thời gian tới, Công an Hà Tĩnh tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác từ Công an TP Hồ Chí Minh để Công an Hà Tĩnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Thay mặt đoàn công tác, Thượng tá Nguyễn Đình Dương – Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh cảm ơn Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức đón tiếp chu đáo, trọng thị; đồng thời, đánh giá cao những thành tích, kết quả đã đạt được của Công an Hà Tĩnh trên các lĩnh vực.
Dịp này, đoàn công tác Công an TP Hồ Chí Minh đã hành hương về Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
Đoàn đã trao 200 triệu đồng ủng hộ xây dựng, sửa chữa trụ sở Công an xã An Dũng và trao 200 suất quà trị giá 200 triệu đồng cho 200 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam tại huyện Đức Thọ.
4 anh em Huỳnh Long Nhu và đồng phạm lợi dụng tiền USDT, ETH, Naga chưa được công nhận tại Việt Nam, lập đường dây đánh bạc 88.000 tỷ đồng núp bóng đầu tư tiền ảo.
Để có tiền trả nợ, trang trải cuộc sống, Trương Thị Sen (Hà Tĩnh) đã biến mình thành kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, gieo rắc nỗi đau và sự mất mát cho nhiều gia đình.
Anh Trịnh Đình Mai (phường Thạch Hưng, TP Hà Tĩnh) hỏi: Pháp luật hiện hành quy định như thế nào về các điều kiện cần đáp ứng đủ để được xét tha tù trước thời hạn?
Hơn 20 con lợn chết đã bị phân hủy, bốc mùi hôi thối với trọng lượng hơn 2 tấn vừa được ngành chuyên môn và chính quyền xã Thạch Trị (TP Hà Tĩnh) tổ chức tiêu hủy đúng quy định.
Sau khi chính thức tiếp nhận nhiệm vụ cấp phiếu lý lịch tư pháp từ ngày 1/3/2025, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã triển khai bài bản, hiệu quả, mang tới sự hài lòng cho người dân.
Lê Văn Điệp (trú xã Cẩm Vịnh, TP Hà Tĩnh) và Phan Thị Bé (trú huyện Kỳ Anh) rửa tiền cho một đối tượng ở Campuchia với tổng số tiền giao dịch lên đến khoảng 2.000 tỷ đồng.
Với hành vi làm giả giấy tờ và lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Nguyễn Thị Hằng và Phan Thị Huệ đã phải trả giá đắt từ phán quyết của Toà án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh.
Gần 300 ngư dân xã Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) được tiếp cận các thông tin về chống khai thác hải sản bất hợp pháp và được tặng quà, cờ Tổ quốc để vươn khơi bám biển.
Công an xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp trao trả số tiền 450 triệu đồng cho người ở tỉnh Ninh Bình chuyển nhầm vào tài khoản của 1 công dân trên địa bàn.
Công an Đà Nẵng vừa phát lệnh truy nã đặc biệt một nghi phạm liên quan đến đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản do TikToker Mr. Pips - Phó Đức Nam và đồng phạm thực hiện.
Tình trạng lừa đảo tâm linh trên các nền tảng trực tuyến ngày càng gia tăng với những thủ đoạn phức tạp và tinh vi nhắm vào một bộ phận người dân nhẹ dạ, cả tin, thiếu hiểu biết về công nghệ.
Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông không mang đủ giấy tờ xe bị phạt bao nhiêu? Giấy tờ xe có bao gồm giấy phép lái xe là thắc mắc của nhiều người.
“Mỗi đêm dài trôi qua, những hình ảnh kinh hoàng lại ùa về khiến bị án không thể nào chợp mắt. Tội lỗi gây ra khiến bị án luôn mệt mỏi, giày vò” - Nguyễn Doãn Vạn nói trước HĐXX.
Anh Bùi Minh (phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh) hỏi: Đồng tiền Pi có được sử dụng vào hoạt động thanh toán không và pháp luật quy định xử lý như thế nào nếu có vi phạm?
Theo Công an tỉnh Hà Tĩnh, từ ngày 3/3/2025, người dân có nhu cầu có thể đến Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH hoặc trụ sở công an cấp huyện cũ để làm thủ tục cấp, đổi thẻ căn cước.
Xác định tính chất, mức độ nghiêm trọng của vụ án, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tuyên phạt các bị cáo bản án nghiêm minh nhằm giáo dục, răn đe và phòng ngừa chung.
Những ngày đầu thực hiện nhiệm vụ cấp đổi giấy phép lái xe (GPLX), lực lượng CSGT Công an Hà Tĩnh giải quyết nhanh chóng, hiệu quả các thủ tục hành chính của người dân.
Cấp và cấp đổi giấy phép lái xe, cấp lý lịch tư pháp là 2 dịch vụ được ngành Công an Hà Tĩnh tiếp nhận từ ngành GTVT và Tư pháp. Những ngày đầu thực hiện, người dân rất hài lòng khi các dịch vụ được triển khai thuận lợi, nhanh chóng.