Tin ở hoa hồng, tin ở U20 Việt Nam

Hôm qua, một người bạn của người viết vừa trở về từ Hàn Quốc sau khi chứng kiến màn trình diễn của U20 Việt Nam đã gọi điện cậy nhờ gửi thông điệp với thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn là “NHM luôn tin vào hoa hồng, tin các cầu thủ sẽ tiếp tục làm được những điều kỳ diệu”.

tin o hoa hong tin o u20 viet nam

CĐV đặc biệt ấy không bỏ sót bất cứ sự kiện nào của các ĐTQG. Ở đâu có sắc đỏ, ở đó có anh. Dù bận nhiều việc và không ít lần phải nuốt nước mắt vào trong, cả tuần không thể cười vì đội nhà thua nhưng cứ khi nào vào giải là anh và các chiến hữu lại rộn ràng lên đường.

Anh tâm sự: “Tôi đã hứa với lòng mình, sẽ luôn là một CĐV trung thành của bóng đá nước nhà. Tôi biết, nền bóng đá của chúng ta còn nhiều điều phải bàn, nhưng nên “ bàn vào” chứ đừng “bàn ra”, nhất là với những lứa cầu thủ trẻ đầy nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm. Họ cần những cổ động viên, trông đợi ở họ sự nghiêm túc với màu cờ sắc áo mà họ vinh dự mang trên mình”.

Thực ra, với những người yêu bóng đá nước nhà, đặc biệt là những CĐV thường xuyên có mặt ở những sự kiện bóng đá lớn thì sự hiện diện của U20 Việt Nam tại World Cup đã là một giấc mơ có thực. Thậm chí, chẳng mấy ai dám nghĩ đến một ngày, bóng đá Việt Nam đại diện ở World Cup. Và đến lúc này, chẳng có gì để trách thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Chúng ta còn hy vọng, thông qua ngày hội lớn, bóng đá Việt Nam sẽ tìm cho mình đường băng để cất cánh.

Hàng triệu CĐV nước nhà luôn yêu và luôn tin U20 Việt Nam sẽ viết tiếp được những câu chuyện cổ tích. Và chưa bao chúng ta thấy một sự đồng lòng và vững tin đến vậy khi nói về U20 Việt Nam. Đó cũng là cảm hứng, động lực và nền tảng để thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn mơ về một chiến quả ngọt ngào ở World Cup lần này.

Và nếu bạn có một điều gì đó muốn nhắn nhủ đến U20 Việt Nam lúc này thì đó hẳn là “Tổ quốc tin và luôn đứng sau các bạn”!

Theo Bongdaplus

Đọc thêm

Ronaldo sa thải HLV thứ 2 mùa này chỉ sau 8 trận

Ronaldo sa thải HLV thứ 2 mùa này chỉ sau 8 trận

Không lâu sau khi chứng kiến đội nhà thảm bại 0-4 dưới tay Sevilla ở vòng 24 La Liga 2024/25, chủ tịch CLB Valladolid là cựu danh thủ Ronaldo "béo" đã cho HLV Diego Cocca thôi việc. Như vậy, Valladolid đã sa thải tới 2 HLV trong mùa này.
Real 'đào tẩu' khỏi La Liga

Real 'đào tẩu' khỏi La Liga

Một thông tin gây chấn động với người hâm mộ khi tờ Sport của Tây Ban Nha đăng tải thông tin, về việc Real có thể thực hiện một bước đi đáng kinh ngạc và tham gia một giải đấu khác ở châu Âu, trong bối cảnh thất vọng về việc điều hành ở Tây Ban Nha.
HLV người Tây Ban Nha dè chừng Quang Hải

HLV người Tây Ban Nha dè chừng Quang Hải

HLV Joaquin Gomez của Borneo FC khẳng định đã có phương án kiềm toả được sự nguy hiểm của Quang Hải trước trận đấu cuối cùng gặp CLB Công an Hà Nội tại giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2024/25.