(Baohatinh.vn) - Chiều 26/8, tại xã Thạch Bằng, Phòng VH-TT huyện phối hợp với Huyện đoàn Lộc Hà tổ chức trận chung kết và lễ bế mạc Giải bóng đá nam thiếu niên toàn huyện năm 2016.
Để chuẩn bị cho giải, từ tháng 7/2016, các địa phương đã tổ chức vòng sơ loại, chọn mỗi xã 1 đội tham gia vòng chung kết toàn huyện.
Không khí thi đấu trận chung kết
Giải lần này thu hút 13 đội bóng đến từ 13 xã trên toàn huyện. Các đội bóng đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, thân thiện, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Tại trận chung kết, đội bóng nam thiếu niên xã Phù Lưu đã xuất sắc chiến thắng đội bóng xã Ích Hậu để giành chức vô địch.
Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì cho các đội Phù Lưu, Ích Hậu
Đây là giải bóng được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng, dịp để phát hiện tài năng bóng đá nhí cho huyện Lộc Hà. Được biết, trong năm 2015 có 2 cầu thủ nhí quê Lộc Hà được Học viện HAGL-Arsenal JMG tuyển chọn vào đào tạo.
Tối 26-9, FIFA đã ra quyết định chính thức trong vụ điều tra tư cách các cầu thủ nhập tịch của Malaysia tham gia vào trận thắng Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2027, diễn ra hồi tháng 6.
Từng bị xem là cầu thủ chỉ biết phô diễn kỹ thuật, Ousmane Dembele lột xác ngoạn mục trong vai trò số 9 ảo tại PSG, bùng nổ với 35 bàn thắng và cú ăn bốn lịch sử để bước lên đỉnh thế giới, giành Quả bóng Vàng 2025.
Cả hai đội Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều thi đấu đầy cố gắng và quyết tâm, một số pha bóng nguy hiểm được tạo ra nhưng chỉ có 2 bàn thắng được ghi.
Huấn luyện viên Ruben Amorim khẳng định lãnh đạo Man Utd vẫn tiếp tục ủng hộ ông dẫn dắt đội bóng, tuy nhiên điều đó không giúp chiến lược gia người Bồ Đào Nha giảm bớt áp lực trước trận gặp Chelsea.
Ra sân với 10 ngoại binh, Nam Định đánh bại Ratchaburi với tỷ số 3-1 ở trận mở màn bảng F, AFC Champions League Two 2025/26 trên sân nhà Thiên Trường tối 17/9.
Bị xáo trộn lực lượng vì chấn thương, Arsenal vẫn mở màn Champions League bằng chiến thắng 2-0 trước Athletic Club, nhờ sự tỏa sáng đúng lúc của hai “quân bài tẩy” Gabriel Martinelli và Leandro Trossard.
Trận derby Manchester giữa chủ nhà Man City với MU sẽ diễn ra vào đêm Chủ nhật, 14/9. Đó là trận đấu nhận được nhiều sự chú ý. Trong đó, 5 câu hỏi dưới đây được quan tâm đặc biệt.
Giành được hàng loạt thành tích ấn tượng trong thời gian qua, thế nhưng bóng đá trẻ Hà Tĩnh hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn về điều kiện tập luyện.