Với việc có thêm 7 cầu thủ mắc Covid-19, U23 Việt Nam tiếp tục phải bổ sung gấp nhân sự để vừa đủ danh sách đăng ký thi đấu trận bán kết gặp U23 Timor Leste.
Sáng ngày 23/2, ĐT U23 Việt Nam test nhanh với Covid-19. Theo đó, thủ môn Trịnh Xuân Hoàng người chơi xuất sắc trong chiến thắng 1-0 trước Thái Lan có kết quả dương tính với Covid-19. Như vậy, U23 Việt Nam chỉ còn duy nhất thủ môn Đặng Tuấn Hưng là vẫn còn khoẻ mạnh. Ngoài Trịnh Xuân Hoàng, U23 Việt Nam có thêm 6 ca nghi mắc Covid-19 khác trong tổng 17 mẫu. Như vậy, tại Campuchia, U23 Việt Nam đang có 10 cầu thủ đủ điều kiện thi đấu.
Sau khi nhận được cáo cáo từ BHL về tình hình của đội, lãnh đạo LĐBĐVN đã chỉ đạo phòng Đội tuyển quốc gia gấp rút triển khai kế hoạch bổ sung thêm 4 cầu thủ nữa từ Việt Nam sang Campuchia thi đấu, gồm thủ môn Trần Liêm Điều (Nam Định), hậu vệ Trần Hoàng Phúc (Bà Rịa Vũng Tàu), Hồ Khắc Lương (SLNA) và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Phố Hiến).
Theo quy định bổ sung của AFF, trong quá trình diễn ra giải đấu mỗi đội được quyền thay thế tối đa 10 cầu thủ cho các trường hợp bị nhiễm Covid-19, do vậy nhóm 4 cầu thủ nói trên cũng sẽ là nhóm “viện binh” cuối cùng của U23 Việt Nam.
Trong ngày hôm nay, 4 cầu thủ được chi viện sẽ di chuyển về TP.HCM và thực hiện xét nghiệm RT-PCR vào tối cùng ngày nhằm khớp với quy định có kết quả xét nghiệm 24 giờ trước trận đấu. Rạng sáng mai (24/2), 4 cầu thủ sẽ di chuyển sang Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài.
Nếu tình hình diễn ra thuận lợi, U23 Việt Nam sẽ có ít nhất 14 người và đủ điều kiện đá bán kết giải U23 Đông Nam Á với Timor Leste. Mặc dù đối diện với rất nhiều khó khăn, nhưng BHL và các cầu thủ đều đồng tâm hiệp lực với tinh thần đã làm gì là sẽ làm đến cùng, nỗ lực hết mình và quyết không từ bỏ!
LỊCH THI ĐẤU VÒNG BÁN KẾT GIẢI U23 ĐÔNG NAM Á 2022
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.
CLB Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh với nòng cốt là các cầu thủ thuộc biên chế U19 và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tham dự Giải Bóng đá hạng ba Quốc gia 2025 từ ngày 26/10 - 23/11.
Arsenal đấu Atletico, Liverpool làm khách của Frankfurt hay Real tiếp Juventus trên sân nhà là những cặp đấu được chờ đợi nhất lượt ba vòng bảng Champions League tuần này.
Lá thăm may rủi đưa U22 Việt Nam cùng bảng với Lào và Malaysia. Môn bóng đá nam SEA Games 33 cũng tăng thêm 1 đội (từ 9 lên 10) so với kế hoạch ban đầu.
Án phạt từ FIFA tưởng như đòn chí mạng với Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), nhưng lại là cơn đau tim cần thiết để cứu lấy nền bóng đá đang mục ruỗng từ bên trong.
Bóng đá Malaysia bị ví như "cỗ máy bị thuê ngoài", nơi quyền lực, tiền bạc và chính trị đan xen đến mức không rõ ai thực sự điều hành cuộc chơi - FAM, chính phủ hay thế lực mang tên TMJ.