U23 Việt Nam có thêm 7 cầu thủ mắc COVID-19, tiếp tục đón 4 viện binh

Với việc có thêm 7 cầu thủ mắc Covid-19, U23 Việt Nam tiếp tục phải bổ sung gấp nhân sự để vừa đủ danh sách đăng ký thi đấu trận bán kết gặp U23 Timor Leste.

U23 Việt Nam có thêm 7 cầu thủ mắc COVID-19, tiếp tục đón 4 viện binh

Sáng ngày 23/2, ĐT U23 Việt Nam test nhanh với Covid-19. Theo đó, thủ môn Trịnh Xuân Hoàng người chơi xuất sắc trong chiến thắng 1-0 trước Thái Lan có kết quả dương tính với Covid-19. Như vậy, U23 Việt Nam chỉ còn duy nhất thủ môn Đặng Tuấn Hưng là vẫn còn khoẻ mạnh. Ngoài Trịnh Xuân Hoàng, U23 Việt Nam có thêm 6 ca nghi mắc Covid-19 khác trong tổng 17 mẫu. Như vậy, tại Campuchia, U23 Việt Nam đang có 10 cầu thủ đủ điều kiện thi đấu.

Sau khi nhận được cáo cáo từ BHL về tình hình của đội, lãnh đạo LĐBĐVN đã chỉ đạo phòng Đội tuyển quốc gia gấp rút triển khai kế hoạch bổ sung thêm 4 cầu thủ nữa từ Việt Nam sang Campuchia thi đấu, gồm thủ môn Trần Liêm Điều (Nam Định), hậu vệ Trần Hoàng Phúc (Bà Rịa Vũng Tàu), Hồ Khắc Lương (SLNA) và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Phố Hiến).

Theo quy định bổ sung của AFF, trong quá trình diễn ra giải đấu mỗi đội được quyền thay thế tối đa 10 cầu thủ cho các trường hợp bị nhiễm Covid-19, do vậy nhóm 4 cầu thủ nói trên cũng sẽ là nhóm “viện binh” cuối cùng của U23 Việt Nam.

Trong ngày hôm nay, 4 cầu thủ được chi viện sẽ di chuyển về TP.HCM và thực hiện xét nghiệm RT-PCR vào tối cùng ngày nhằm khớp với quy định có kết quả xét nghiệm 24 giờ trước trận đấu. Rạng sáng mai (24/2), 4 cầu thủ sẽ di chuyển sang Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài.

Nếu tình hình diễn ra thuận lợi, U23 Việt Nam sẽ có ít nhất 14 người và đủ điều kiện đá bán kết giải U23 Đông Nam Á với Timor Leste. Mặc dù đối diện với rất nhiều khó khăn, nhưng BHL và các cầu thủ đều đồng tâm hiệp lực với tinh thần đã làm gì là sẽ làm đến cùng, nỗ lực hết mình và quyết không từ bỏ!

LỊCH THI ĐẤU VÒNG BÁN KẾT GIẢI U23 ĐÔNG NAM Á 2022

16h00 ngày 24/2: U23 Lào - U23 Thái Lan

19h30 ngày 24/2: U23 Việt Nam - U23 Timor Leste

Theo Bongdaplus

Đọc thêm

Man City nhấn chìm Liverpool 3-0

Man City nhấn chìm Liverpool 3-0

Rạng sáng 10/11, thầy trò Pep Guardiola thắng thuyết phục đương kim vô địch Ngoại hạng Anh trên sân nhà ở vòng 11.
MU thoát thua Tottenham ở phút 90+6

MU thoát thua Tottenham ở phút 90+6

Đêm 8/11, tại vòng 11 Premier League, MU bị Tottenham dẫn 2-1 nhưng kịp giành lại một điểm nhờ bàn thắng của Mathijs De Ligt ở phút 90+6.
Yamal liên tục tỏa sáng

Yamal liên tục tỏa sáng

Rạng sáng 6/11, Barcelona gặp nhiều khó khăn trước chủ nhà Club Brugge ở vòng phân hạng Champions League.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua ngược Hải Phòng

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua ngược Hải Phòng

Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh "khát" bàn thắng!

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh "khát" bàn thắng!

Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Bóng đá Malaysia vỡ vụn vì ai?

Bóng đá Malaysia vỡ vụn vì ai?

Bóng đá Malaysia bị ví như "cỗ máy bị thuê ngoài", nơi quyền lực, tiền bạc và chính trị đan xen đến mức không rõ ai thực sự điều hành cuộc chơi - FAM, chính phủ hay thế lực mang tên TMJ.