Sau thất bại đáng tiếc với tỷ số 1-2 trước U23 Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo cùng các học trò đã có buổi họp “dã chiến” nhằm rút kinh nghiệm trên sân tập vào chiều ngày nay (12/1).
Ngay trước khi buổi tập diễn ra, HLV Park Hang-seo gọi đội hình chính ở trận đấu với U23 Hàn Quốc ra một góc sân để họp rút kinh nghiệm. Trong buổi họp diễn ra khoảng 15 phút, nhà cầm quân người Hàn Quốc dùng cả sa bàn để phân tích chiến thuật, chỉnh sửa cho các học trò.
“Sau một trận đấu, kết thúc rồi thì HLV Park Hang Seo đã cùng toàn đội nhìn lại những mặt được và chưa được để hướng đến trận đấu tiếp theo. Có những điều làm chưa tốt thì trong trận đấu sắp tới, toàn đội sẽ khắc phục để hy vọng có được kết quả như mong đợi trước đối thủ mạnh Australia”, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia sẻ.
Dù vừa trải qua một trận thua đáng tiếc nhưng không khó để nhận ra sự vui vẻ, thoải mái của các cầu thủ U23 Việt Nam. Số cầu thủ đá chính chạy nhẹ thả lỏng, trong khi đó nhóm những cầu thủ dự bị được tập riêng với trợ lý Lee Young-jin.
Công Phượng và các đồng đội tỏ ra thoải mái sau thất bại trước U23 Hàn Quốc - Ảnh: Hữu Phạm
Chia sẻ về trận thua U23 Hàn Quốc, Công Phượng cho biết: “Lúc đá xong anh em đều cảm thấy tiếc vì không giữ được tỷ số hòa. Nhưng ngay sau đó, toàn đội động viên nhau có được tinh thần tốt để chuẩn bị thi đấu với Australia”.
Dù đánh giá rất cao sức mạnh của U23 Australia nhưng Công Phượng vẫn thể hiện niềm tin sẽ ghi bàn vào lưới đối thủ quen thuộc này.
Chân sút của HAGL chia sẻ: “Hồi trước là U19 còn bây giờ là U23, đội bóng của họ rất mạnh. Sẽ là một trận đấu khó khăn nhưng toàn đội sẽ chơi hết mình. Tôi luôn có niềm tin sẽ ghi bàn vào lưới đối thủ này”.
Giành được hàng loạt thành tích ấn tượng trong thời gian qua, thế nhưng bóng đá trẻ Hà Tĩnh hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn về điều kiện tập luyện.
Các CLB Ngoại hạng Anh chi 4,26 tỷ USD trong kỳ chuyển nhượng hè 2025, với Liverpool và Chelsea phá kỷ lục mua và bán, trong khi tân binh Sunderland có mức chi ròng gấp đôi ĐKVĐ châu Âu PSG.
Chỉ sau 3 trận đấu, Joseph Onoja đã cho thấy đẳng cấp của mình. Anh sở hữu khả năng thu hồi bóng và hỗ trợ phòng ngự từ xa cực kỳ ấn tượng, góp công lớn vào 2 chiến thắng liên tiếp của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Đức đã để thua trận sân Slovakia 0-2 ở lượt 1 vòng loại World Cup, khiến chiến dịch giành vé đến vòng chung kết 2026 của họ lập tức rơi vào thế nguy hiểm.
Đối diện với rất nhiều khó khăn nhưng thời gian qua, bóng đá trẻ Hà Tĩnh vẫn giành nhiều thành tích ấn tượng. Để phát triển bền vững, bóng đá trẻ đang rất cần được đầu tư sân tập, phương tiện đi lại…
Siêu phẩm đá phạt của Dominik Szoboszlai, Man City thua trận thứ hai liên tiếp hay cú đá phạt đền ấn định chiến thắng của Bruno Fernandes thuộc danh sách những điểm nhấn tại Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.
Hai ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này, Liverpool và Arsenal sẽ đại chiến với nhau tại vòng 3 trên sân Anfield vào 22h30 đêm nay. Dưới đây là tình hình lực lượng và đội hình dự kiến của hai đội.
Ở trận đấu giữa MU vs Burnley tại vòng 3 Ngoại hạng Anh 2025/26, đội chủ nhà dù được đánh giá cao hơn và dẫn trước nhưng phải tới bàn thắng của Bruno Fernandes trong phút bù giờ mới có được 3 điểm nhọc nhằn.
Rạng sáng 28/8, đội bóng vô địch Anh nhiều nhất lịch sử hòa CLB League Two, Grimsby 2-2, sau đó thua 11-12 ở loạt luân lưu trong khuôn khổ vòng 2 League Cup.
Rạng sáng 27/8, Kairat Almaty làm nên lịch sử khi có lần đầu tiên dự giai đoạn phân hạng Champions League, nhờ việc vượt qua Celtic 3-2 trên chấm luân lưu.
Gặp nhiều khó khăn trước chủ nhà Đà Nẵng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải chờ đến cuối trận mới có thể ghi bàn thắng và giành 3 điểm trọn vẹn, qua đó tạm thoát khỏi nhóm cuối bảng.
Nam Định khởi động mùa 2025/26 với dàn ngoại binh đắt giá trải dài từ khung gỗ tới hàng công, đưa tổng giá trị đội hình lên gần 10 triệu euro theo Transfermarkt.
Trận thua trước Ninh Bình khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khởi đầu mùa giải không như kỳ vọng. Đội bóng cần sớm giải quyết các điểm yếu đã lộ rõ trong trận khởi đầu để có kết quả tốt hơn.
Cú đúp của Chanathip Songkrasin, trong đó có siêu phẩm gần giữa sân, giúp BG Pathum United thắng ngược Công an Hà Nội 2-1 ở trận ra quân Cup CLB Đông Nam Á 2025-2026.
Tổng giá trị chuyển nhượng của V-League 2025/26 tăng vọt, xếp thứ 3 tại Đông Nam Á. Tín hiệu này là đáng mừng, nhưng bên cạnh đó cũng có sự phấp phỏng riêng.
Dẫn bàn trước, tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm trong hiệp 2 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại không thể cụ thể hoá thành bàn thắng để rồi phải nhận trái đắng với 2 bàn thua ở cuối trận.