Deniz Aytekin, trọng tài chính trong trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Barcelona và PSG có thể đối mặt với án phạt từ UEFA vì những quyết định gây tranh cãi.
Trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League, Barca đã chơi rất xuất sắc để tạo ra chiến thắng 6-1 trước PSG, qua đó có màn lội ngược dòng không tưởng đoạt vé vào tứ kết dù lượt đi thua 0-4. Các cầu thủ Barca đã thi đấu tốt, nhưng không thể phủ nhận họ được hưởng lợi từ một số quyết định của trọng tài.
Trong những tình huống nhạy cảm, trọng tài Aytekin đều ưu ái Barca. Tiêu biểu là quả penalty mà Barca được hưởng phút 89 (Marquinhos tác động nhẹ, không đủ để Luis Suarez ngã xuống), hay pha bóng chạm tay Mascherano trong vòng cấm phút thứ 10 nhưng trọng tài không cho PSG hưởng quả phạt 11m.
VIDEO: Những quyết định tranh cãi của trọng tài trong trận Barca thắng PSG
Với những quyết định sai lầm của mình, trọng tài Aytekin phải đối mặt án phạt từ UEFA. Pierluigi Collina, người chịu trách nhiệm phân công trọng tài ở các trận đấu tại Champions League và Europa League sẽ đưa ra án phạt cụ thể cho Aytekin. Nhiều khả năng, trọng tài người Đức sẽ bị treo còi trong một vài trận ở đấu trường châu Âu.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Tổng thư ký Mattias Grafstrom sẽ dự khán lượt về chung kết ASEAN Cup 2026 trên sân Mỹ Đình vào ngày 26/8, trong chuyến thăm Việt Nam.
HLV Kim Sang Sik khẳng định tuyển Việt Nam quyết tâm chiến đấu hết mình ở trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2026, hướng tới việc tạo nên dấu ấn lịch sử trước Thái Lan trên sân Mỹ Đình.
Bộ ba tấn công Cole Palmer, Joao Pedro, Morgan Rogers cùng ghi bàn, giúp Chelsea thắng Fulham 3-2 ở vòng một Ngoại hạng Anh, qua đó mang đến màn ra mắt đầy hứa hẹn cho HLV Xabi Alonso.
Đông đảo khán giả Hà Tĩnh đã tập trung tại Trung tâm Văn hóa - điện ảnh và Xúc tiến du lịch tỉnh để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu với Thái Lan trong trận chung kết lượt đi ASEAN Cup 2026.
Khả năng ứng biến và cách tiếp cận trận đấu của HLV Kim Sang-sik có thể quyết định kết quả lượt đi bán kết ASEAN Cup 2026 hôm nay, nơi Việt Nam được đánh giá cao hơn chủ nhà.
Singapore và Thái Lan ở AFF Cup 2026 năm nay đang cho thấy những điểm mạnh và mỗi bên đều không giấu giếm những tham vọng của mình. Chính vì vậy, trận lượt đi bán kết AFF Cup 2026 vào tối nay sẽ thật sự đáng chờ đợi.
Truyền thông Thái Lan cho rằng ĐT Việt Nam là đối thủ xứng tầm ở chung kết AFF Cup 2026, giúp “Voi chiến” kiểm chứng thực lực và hướng tới Asian Cup 2027.
Xin chào, Tôi là Chatbot của Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!