Văn Hậu tiết lộ quy định đặc biệt của Heerenveen trong mùa Covid-19

Hậu vệ của ĐT Việt Nam tự tập luyện theo giáo án đề ra của CLB Heerenveen trong giai đoạn giải VĐQG Hà Lan bị tạm hoãn do dịch Covid-19.

Văn Hậu tiết lộ quy định đặc biệt của Heerenveen trong mùa Covid-19

“CLB của tôi có kế hoạch, giao giáo án về nhà cho các cầu thủ tập luyện. CLB sẽ đưa đồng hồ cho các cầu thủ để tự tập. Hằng ngày, các cầu thủ bắt buộc phải gửi thông tin tập luyện tại nhà lên phần mềm của đội để BHL thấy được thông số ở trên đó”, Văn Hậu tiết lộ quá trình tự tập luyện tại nhà.

Do đại dịch Covid-19 hoành hành nên giải VĐQG Hà Lan đang được tạm hoãn đến 19/6. Trong thời gian nghỉ tại nhà, Văn Hậu chọn cách tự tập luyện một mình hoặc cùng với người đồng đội thân thiết Ejuke. Ngoài ra, tuyển thủ Việt Nam cũng tìm cách giải trí bằng những trò chơi game hoặc tự đi chợ nấu ăn.

Văn Hậu chuyển đến SC Heerenveen với bản hợp đồng cho mượn 1 mùa giải từ Hà Nội FC. Sau 6 tháng chơi bóng tại Hà Lan, hậu vệ trái ĐT Việt Nam mới chỉ được ra sân 4 phút cho đội 1 tại Cup QG Hà Lan. Đa phần, Văn Hậu được HLV Johnny Jansen xếp thi đấu cùng đội trẻ.

Văn Hậu tiết lộ quy định đặc biệt của Heerenveen trong mùa Covid-19

Văn Hậu thường xuyên tự tập luyện tại nhà trong mùa dịch Covid-19

Thời gian vừa qua, tương lai của Văn Hậu đang được xem là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều thông tin cho rằng, hậu vệ 21 tuổi sẽ quay trở lại Việt Nam chơi bóng khi hết hợp đồng cho mượn ở Heerenveen. Trong một khảo sát mới đây trên trang Fean Online, 80% CĐV của Heerenveen phản đối việc CLB tái ký hợp đồng với Văn Hậu.

Tuy vậy, hậu vệ gốc Thái Bình vẫn đang nỗ lực từng ngày. Với việc mùa giải 2020 có thể kéo dài ra so với kế hoạch, Văn Hậu nhiều khả năng sẽ có cơ hội ra sân trong 6 trận đấu còn lại ở giải VĐQG Hà Lan.

Theo bongdaplus.vn

Đọc thêm

Vụ Gyokeres bị 'lật kèo'

Vụ Gyokeres bị 'lật kèo'

Thêm một tin dữ cho Arsenal ngay giữa kỳ chuyển nhượng hè khi thương vụ Viktor Gyokeres bất ngờ rơi vào bế tắc.
Huấn luyện viên Nguyễn Công Mạnh trao đổi với các cầu thủ trẻ

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trẻ hóa đội hình trước mùa giải mới

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã rút ngắn kỳ nghỉ để chuẩn bị cho V.League 2025–2026, dự kiến khởi tranh ngày 15/8. Tân HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng, đặc biệt là việc đôn 9 cầu thủ trẻ lên đội 1.
Barca mua tiền đạo 19 tuổi gốc châu Á

Barca mua tiền đạo 19 tuổi gốc châu Á

Barca chuẩn bị ký hợp đồng với Roony Bardghji, cầu thủ được sinh ra trong một gia đình Syria và từng chọc thủng lưới Man Utd ở Champions League mùa trước.
Khó khăn chồng chất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Khó khăn chồng chất của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Khép lại mùa giải 2024/2025, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối diện với nhiều thách thức khi chia tay HLV trưởng cùng các trụ cột. Hành trình trụ hạng của đội bóng dự báo sẽ khó khăn hơn những năm trước.
PSG vùi dập Inter Miami 4-0

PSG vùi dập Inter Miami 4-0

Đêm 29/6, PSG hoàn toàn áp đảo trước Inter Miami ở trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 1/8, FIFA Club World Cup.
Bóng đá Brazil thách thức châu Âu tại Club World Cup

Bóng đá Brazil thách thức châu Âu tại Club World Cup

Các đại diện Brazil đang khuấy đảo FIFA Club World Cup 2025™ với chuỗi trận bất bại, đè bẹp cả những gã khổng lồ châu Âu. Phải chăng đây là dấu hiệu cho sự trở lại của một đế chế bóng đá từng thống trị thế giới?
Tạm biệt Lương Xuân Trường

Tạm biệt Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Vậy là, từ mùa giải sau, người hâm mộ Hà Tĩnh sẽ không còn chứng kiến những bước chạy của chàng tiền vệ gốc Tuyên Quang trong màu áo đội bóng con cưng.