Văn Hậu tiết lộ quy định đặc biệt của Heerenveen trong mùa Covid-19

Hậu vệ của ĐT Việt Nam tự tập luyện theo giáo án đề ra của CLB Heerenveen trong giai đoạn giải VĐQG Hà Lan bị tạm hoãn do dịch Covid-19.

Văn Hậu tiết lộ quy định đặc biệt của Heerenveen trong mùa Covid-19

“CLB của tôi có kế hoạch, giao giáo án về nhà cho các cầu thủ tập luyện. CLB sẽ đưa đồng hồ cho các cầu thủ để tự tập. Hằng ngày, các cầu thủ bắt buộc phải gửi thông tin tập luyện tại nhà lên phần mềm của đội để BHL thấy được thông số ở trên đó”, Văn Hậu tiết lộ quá trình tự tập luyện tại nhà.

Do đại dịch Covid-19 hoành hành nên giải VĐQG Hà Lan đang được tạm hoãn đến 19/6. Trong thời gian nghỉ tại nhà, Văn Hậu chọn cách tự tập luyện một mình hoặc cùng với người đồng đội thân thiết Ejuke. Ngoài ra, tuyển thủ Việt Nam cũng tìm cách giải trí bằng những trò chơi game hoặc tự đi chợ nấu ăn.

Văn Hậu chuyển đến SC Heerenveen với bản hợp đồng cho mượn 1 mùa giải từ Hà Nội FC. Sau 6 tháng chơi bóng tại Hà Lan, hậu vệ trái ĐT Việt Nam mới chỉ được ra sân 4 phút cho đội 1 tại Cup QG Hà Lan. Đa phần, Văn Hậu được HLV Johnny Jansen xếp thi đấu cùng đội trẻ.

Văn Hậu tiết lộ quy định đặc biệt của Heerenveen trong mùa Covid-19

Văn Hậu thường xuyên tự tập luyện tại nhà trong mùa dịch Covid-19

Thời gian vừa qua, tương lai của Văn Hậu đang được xem là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều thông tin cho rằng, hậu vệ 21 tuổi sẽ quay trở lại Việt Nam chơi bóng khi hết hợp đồng cho mượn ở Heerenveen. Trong một khảo sát mới đây trên trang Fean Online, 80% CĐV của Heerenveen phản đối việc CLB tái ký hợp đồng với Văn Hậu.

Tuy vậy, hậu vệ gốc Thái Bình vẫn đang nỗ lực từng ngày. Với việc mùa giải 2020 có thể kéo dài ra so với kế hoạch, Văn Hậu nhiều khả năng sẽ có cơ hội ra sân trong 6 trận đấu còn lại ở giải VĐQG Hà Lan.

Theo bongdaplus.vn

Đọc thêm

Gà son một thời của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giờ ra sao?

Gà son một thời của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giờ ra sao?

Từng là trụ cột không thể thay thế ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, mùa giải 2025/2026, tiền vệ Trần Đình Tiến rời đội bóng để gia nhập Công an Hà Nội. Thế nhưng, sau 20 trận đấu đã qua, số lần ra sân của anh ở đội bóng mới chỉ đếm trên đầu ngón tay.
MU sa thải HLV Ruben Amorim

MU sa thải HLV Ruben Amorim

HLV Ruben Amorim đã chính thức bị Man Utd sa thải sau những kết quả kém cỏi trong 14 tháng dẫn dắt đội bóng.
U23 Việt Nam thua Syria 1-2

U23 Việt Nam thua Syria 1-2

Tối 30/12, U23 Việt Nam thất bại 1-2 trước U23 Syria ở trận giao hữu kín, trong cuộc so tài mang tính thử nghiệm và kiểm chứng năng lực đội hình trước thềm VCK U23 châu Á.
Kepa tỏa sáng cho Arsenal

Kepa tỏa sáng cho Arsenal

Rạng sáng 24/12, Arsenal phải chờ tới loạt luân lưu cân não mới khuất phục được Crystal Palace khi Kepa Arrizabalaga trở thành người hùng định đoạt tấm vé vào bán kết.
LĐBĐ Malaysia ra phán quyết vụ nhập tịch

LĐBĐ Malaysia ra phán quyết vụ nhập tịch

Trưa 22/12, Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) lên tiếng sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến 7 cầu thủ nhập tịch trong nỗ lực xử lý khủng hoảng và khôi phục niềm tin.