Sau trận chung kết, HLV Phan Thanh Hùng đã vội vã thu xếp hành trang sang Hàn Quốc tiếp tục theo học lớp HLV chuyên nghiệp do FIFA tổ chức vào hôm nay 30/9. Đây là khóa thứ 2 của lớp HLV chuyên nghiệp, trước đó khóa 1 đã tổ chức hồi năm ngoái ở Việt Nam.
HLV trưởng phải đi học gấp, nên lãnh đạo CLB Than.QN đã lên kế hoạch tổng kết mùa bóng ngay sau trận chung kết Cúp QG vào tối qua 29/9, bất kể thành tích ra sao. Bởi đây vẫn được xem là mùa giải thành công của đội bóng đất Mỏ ngay trong năm đầu tiên HLV Phan Thanh Hùng cầm quân.
Do chồng không có thời gian về thăm nhà, vợ con của HLV Phan Thanh Hùng đã bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội để động viên ông và các học trò ở trận chung kết, đồng thời cũng tiễn chồng đi… du học.
Không chỉ HLV Phan Thanh Hùng, các học trò của ông là Xuân Tú, Minh Tuấn, Minh Tùng, Tuấn Linh (Than.QN) và cả Thành Lương, Văn Quyết, Ngọc Đức bên phía Hà Nội T&T cũng chỉ được “xả hơi” 2 ngày, sau đó vội vàng vào TP.HCM hội quân cùng ĐT Việt Nam.
Nghỉ cuối mùa giải quá ít là một thiệt thòi cho các cầu thủ của 2 CLB kể trên, nhưng chẳng ai cảm thấy buồn bởi như lời tân binh Ngọc Đức: “Được triệu tập vào ĐTQG là niềm mơ ước lâu nay của tôi, nên vợ và gia đình rất thông cảm và ủng hộ”.
Vừa thi đấu xong là lên đường tập trung ĐTQG, Thành Lương tếu táo: “Hẹn những ngày nghỉ sau AFF Suzuki Cup 2016 vào tháng 12 tới”.
Hậu vệ Phan Văn Hiếu và tiền vệ Nguyễn Trọng Sơn đã có mùa giải ấn tượng trong màu áo Bắc Ninh FC, góp phần quan trọng giúp đội bóng Kinh Bắc giành vé lên V.League.
Sau loạt trận diễn ra sáng 30/6 (giờ Việt Nam), World Cup 2026 đã xác định các đại diện tiếp theo tiến vào vòng 16 đội. Cách đây ít phút, Morocco đã quật ngã Hà Lan trong một trận đấu nghẹt thở.
Rạng sáng 30/6, tuyển Đức không thể giải quyết Paraguay trong 90 phút và hiệp phụ, để rồi gục ngã 3-4 ở loạt luân lưu trận đấu thuộc vòng 32 đội World Cup.
Argentina, Đức, Pháp đều đã xác định được đối thủ ở vòng 1/16, sau khi lượt đấu cuối cùng bảng H và bảng I diễn ra vào sáng 27/6 kết thúc với kết quả không có nhiều bất ngờ xảy ra.
Cú hat-trick trong 31 phút của Ousmane Dembele mở đường cho chiến thắng 4-1 của tuyển Pháp trước Na Uy ở lượt cuối bảng I World Cup 2026 rạng sáng 27/6.
Sau khi bảng A đến F hoàn tất, World Cup 2026 đã xác định bốn trận đầu tiên của vòng 1/16, gồm Canada - Nam Phi, Brazil - Nhật Bản, Hà Lan - Morocco và Mỹ - Bosnia & Herzegovina.
Ở lượt trận cuối bảng A World Cup 2026 giữa Nam Phi vs Hàn Quốc, đại diện châu Á gây thất vọng tràn trề khi thua Nam Phi 0-1, qua đó mất luôn suất trực tiếp đến vòng 1/16 vào tay đối thủ.
Trận đấu giữa Scotland vs Brazil đã kết thúc với chiến thắng tưng bừng 3-0 dành cho Selecao, trong đó ngôi sao Vinicius Junior tỏa sáng với cú đúp bàn thắng, bên cạnh bàn ấn định tỷ số của Matheus Cunha. Kết quả này giúp Brazil giành ngôi đầu bảng để vào vòng 1/16.
Xin chào, Tôi là Chatbot của Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!