Vì tham vọng giành quyền tham dự AFC mùa bóng kế, Xuân Trường sẽ sáng cửa đá chính ở Gangwon FC trong thời gian tới.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng một quyết tâm lớn, Gangwon đã không khiến người hâm mộ đội bóng này phải thất vọng khi giành chiến thắng trong trận ra quân qua đó tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với 3 điểm cùng hiệu số tốt hơn những đội bóng khác.
Xuân Trường đã không thể có tên trong danh sách đăng ký trận mở màn của Gangwon do gặp chấn thương và phải và dự kiến tiền vệ người Việt Nam nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần tới.
Xuân Trường không có nhiều cơ hội tại K.League, xong cựu tiền vệ của HAGL lại đang sáng của tại cúp F.A của Hàn Quốc và nhiều khả năng sẽ đóng vai trò quan trọng cho mục tiêu của Gangwon sắp tới.
Mới đây, Ban tổ chức FA Cup Hàn Quốc 2017 đã tiến hành bốc thăm, chia cặp. Vận may đến với Gangwon khi họ chỉ phải đụng Daejeon Korail FC, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng ba.
Xuân Trường sáng cửa thi đấu ở Gangwon. Ảnh: Internet
FA Cup Hàn Quốc chính là giải đấu mà Gangwon FC từng vô địch trong quá khứ. Đặc biệt, nếu đăng quang giải đấu này, đội vô địch sẽ được quyền tham dự AFC Champions League – mục tiêu mùa 2017 của Gangwon.
Việc chỉ phải thi đấu với những đối thủ dưới cơ có thể là tin mừng với Xuân Trường, khi nhiều khả năng tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ được ban huấn luyện trọng dụng tại cúp FA, hòng tạo điều kiện cho các trụ cột nghỉ ngơi.
Đây rõ ramh là cơ hội để tiền vệ người Việt ghi điểm, ra sân nhiều hơn, giữ vững phong độ của mình. “Gangwon FC hiện có nhiều cầu thủ giỏi, trong đó nhiều người là cựu tuyển thủ Quốc gia Hàn Quốc và cũng có nhiều cầu thủ trẻ đầy triển vọng. Được tập luyện cùng với họ mỗi ngày, tôi dần cải thiện thêm được những kỹ năng chơi bóng" - Xuân Trường chia sẻ về mục tiêu và cơ hội tại đội bóng mới.
Do mặt sân vận động Hà Tĩnh không đảm bảo, Ban Tổ chức V-League đã ra quyết định, trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Đông Á Thanh Hóa vào ngày 28/2 tới sẽ diễn ra trên sân Vinh.
HLV Văn Sỹ Sơn, Lê Đức Tuấn, Nguyễn Đức Thắng và cầu thủ Phạm Tuấn Hải bị cấm làm nhiệm vụ ở vòng 14 V-League 2024-2025 sau án phạt từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).
Không lâu sau khi chứng kiến đội nhà thảm bại 0-4 dưới tay Sevilla ở vòng 24 La Liga 2024/25, chủ tịch CLB Valladolid là cựu danh thủ Ronaldo "béo" đã cho HLV Diego Cocca thôi việc. Như vậy, Valladolid đã sa thải tới 2 HLV trong mùa này.
Một thông tin gây chấn động với người hâm mộ khi tờ Sport của Tây Ban Nha đăng tải thông tin, về việc Real có thể thực hiện một bước đi đáng kinh ngạc và tham gia một giải đấu khác ở châu Âu, trong bối cảnh thất vọng về việc điều hành ở Tây Ban Nha.
Chiếu theo Luật 12 về “Các lỗi và hành vi sai trái”, HLV Velizar Popov của Thanh Hoá chịu thẻ vàng từ trọng tài, dẫn tới bị truất quyền thi đấu do tích luỹ đủ 2 thẻ phạt trong trận gặp CLB TP.HCM.
Man City và Real Madrid đều không ổn định trước trận đấu lượt đi vòng play-off Champions League vào rạng sáng 12/2. Tuy nhiên, đoàn quân của Guardiola vẫn được đánh giá cao hơn nhờ lợi thế sân nhà.
Trận hòa đáng tiếc trước Công an Hà Nội khiến thầy trò HLV Nguyễn Thành Công không giành trọn 3 điểm nhưng đã giúp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đi vào lịch sử V.League với chuỗi 12 trận bất bại liên tiếp.
Hai trận gặp Campuchia và Lào giúp HLV Kim Sang Sik thử nghiệm nhân sự, lối chơi ở tuyển Việt Nam trước cuộc đối đầu quan trọng nhất gặp Malaysia ở vòng loại cuối Asian Cup 2027.
HLV Joaquin Gomez của Borneo FC khẳng định đã có phương án kiềm toả được sự nguy hiểm của Quang Hải trước trận đấu cuối cùng gặp CLB Công an Hà Nội tại giải vô địch các CLB Đông Nam Á 2024/25.
Trận bán kết lượt về Cúp Liên đoàn Anh giữa Newcastle vs Arsenal đã kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về đội chủ nhà. Cộng thêm thắng lợi 2-0 ở lượt đi, Newcastle đã hiên ngang bước vào trận chung kết bằng thắng lợi chung cuộc 4-0 trước Pháo thủ.
Có thêm hàng loạt cầu thủ mới được nhập quốc tịch, Indonesia khiến bóng đá châu Á sửng sốt với tổng cộng lên đến 21 cầu thủ Indonesia kiều góp mặt tại ĐTQG nước này.
Tại vòng 24 Premier League 2024/25, Liverpool có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trên sân của Bournemouth để tiếp tục vững vàng trên ngôi đầu. Trong khi đó, Nottingham hủy diệt Brighton với tỷ số khó tin.