(Baohatinh.vn) - Sáng 3/8, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2. Cả 3 trường hợp này đều tự đi về từ tỉnh Bình Dương và TP Hồ Chí Minh, đã được cách ly tập trung.

Sáng 3/8, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 ca COVID-19, tự về từ các tỉnh phía Nam, đã được cách ly

Sáng 3/8, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2. Cả 3 trường hợp này đều tự đi về từ tỉnh Bình Dương và TP Hồ Chí Minh, đã được cách ly tập trung.

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh, các ca bệnh mới đó là: Bệnh nhân nam N.C.A (SN 1990) và bệnh nhân nam N.V.S (SN 1976), cùng có địa chỉ tại thôn Bình Hà, xã Thanh Bình Thịnh, huyện Đức Thọ; bệnh nhân nữ N.T.T.H (SN 1994), địa chỉ tại thôn Lâm Giang, xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn.

Sáng 3/8, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 3 ca COVID-19, tự về từ các tỉnh phía Nam, đã được cách ly

Kết quả xét nghiệm của CDC Hà Tĩnh vào đêm 2/8 và sáng ngày 3/8 khẳng định thêm 3 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2.

3 trường hợp này tự trở về địa phương bằng phương tiện cá nhân. Ngay khi về đến Hà Tĩnh, đã được lực lượng chức năng kịp thời đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm.

Theo kết quả xét nghiệm khẳng định bằng RT-PCR vào đêm 2/8 và sáng ngày 3/8, 3 công dân này dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện, lực lượng chức năng đã triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19; khử khuẩn môi trường tại khu vực cách ly; điều tra khai thác dịch tễ, lập danh sách các đối tượng là F1, F2 của các ca bệnh, đồng thời đưa bệnh nhân đi cách ly điều trị theo quy định.

Như vậy, tính từ ngày 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 170 ca mắc COVID-19.

Thu Hòa


Thu Hòa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]