5 cầu thủ U22 Việt Nam lên ĐT Việt Nam trước Công Phượng

HLV Park Hang Seo đã triệu tập 5 cầu thủ từ đội U22 Việt Nam lên ĐT Việt Nam. Trong khi đó, Công Phượng vẫn rèn luyện ở đội U22.

5 cầu thủ U22 Việt Nam lên ĐT Việt Nam trước Công Phượng

Sau các trường hợp Văn Kiên, Đình Kha, Xuân Nam, Trọng Đại, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục bổ sung thêm lực lượng cho ĐT Việt Nam. 5 cầu thủ U22 Việt Nam đã được triệu tập lên ĐT Việt Nam gồm có hậu vệ trái Liễu Quang Vinh (SHB Đà Nẵng), hậu vệ phải Đặng Văn Tới (Hà Nội) cùng 3 tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Lê Xuân Tú (Hà Nội), Trần Văn Đạt (CAND).

Trong khi đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn sẽ tiếp tục tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam. Chân sút của HAGL tạm thời mặc áo số 16 - một trong những số áo được Công Phượng sử dụng khi còn thi đấu AFF Cup, trong quá trình rèn quân với các đàn em của đội U22.

Theo kế hoạch, vào ngày 16/9 tới, 5 cầu thủ U22 Việt Nam sẽ hội quân với ĐTQG tại khách sạn Grand Plaza. ĐT Việt Nam sẽ tập luyện từ 16 đến hết tháng 9 trước khi lên đường sang UAE. ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT Trung Quốc, đội bóng cũng đã thua cả 2 trận như Việt Nam ở sân trung lập. Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tới.

5 cầu thủ U22 Việt Nam lên ĐT Việt Nam trước Công Phượng
Theo Bongdaplus

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast