Sau Young Boys, Slovan, Leipzig, đến lượt Red Star Belgrade, Bologna và Sturm Graz nói lời chia tay Champions League ngay từ vòng phân hạng.
Sturm Graz bị loại.
Rạng sáng 22/1, Red Star Belgrade và Sturm Graz có cùng 3 điểm. Họ phải giành chiến thắng để níu kéo hy vọng đi tiếp. Tuy nhiên, cả hai đều nhận thất bại, qua đó chính thức nói lời chia tay giải đấu cúp danh giá nhất châu Âu sớm một lượt trận.
Sturm Graz bị Atalanta vùi dập 5 bàn không gỡ trên sân Gewiss, trong khi Red Star để thua 2-3 trước PSV ngay trên sân nhà. Đại diện Serbia bị dẫn 3-0 ngay từ hiệp một. Nỗ lực muộn màng là không đủ để Red Star có điểm.
Sau 7 trận đã đấu, Red Star và Sturm Graz có 3 điểm, kém vị trí dự play-off đến 5 điểm, trong khi 2 CLB này chỉ còn một trận chưa đấu.
Cũng vào rạng sáng nay (22/1), Bologna đã có 3 điểm trước Dortmund sau trận thắng 2-1. Hiện tại, đại diện Serie A có 5 điểm, kém vị trí dự play-off 3 điểm và còn 1 trận chưa đấu. Song, hiệu số của Bologna lại khá tệ (-5), khiến đội bóng không còn cửa đi tiếp.
Ở chiều ngược lại, Champions League 2024/25 xác định đội đầu tiên có vé vào thẳng vòng 16 đội, đó là Liverpool. Thầy trò HLV Arne Slot toàn thắng sau 7 lượt trận và được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch mùa này.
Sau Liverpool, Barcelona cũng giành vé vào vòng trong. Thầy trò Hansi Flick có chiến thắng 5-4 trước Benfica ở lượt trận này.
Tại U20 World Cup 2025 đang diễn ra ở Chile, bóng đá thế giới chứng kiến cột mốc lịch sử khi thẻ xanh lần đầu được sử dụng trong một trận đấu chính thức.
Malaysia- Thầy trò HLV Kim Sang-sik nằm ở bảng A cùng ba đối thủ khác, sau lễ bốc thăm vòng chung kết U23 châu Á 2026 diễn ra ở trụ sở LĐBĐ châu Á chiều 2/10.
Tối 26-9, FIFA đã ra quyết định chính thức trong vụ điều tra tư cách các cầu thủ nhập tịch của Malaysia tham gia vào trận thắng Việt Nam ở vòng loại Asian Cup 2027, diễn ra hồi tháng 6.
Từng bị xem là cầu thủ chỉ biết phô diễn kỹ thuật, Ousmane Dembele lột xác ngoạn mục trong vai trò số 9 ảo tại PSG, bùng nổ với 35 bàn thắng và cú ăn bốn lịch sử để bước lên đỉnh thế giới, giành Quả bóng Vàng 2025.
Cả hai đội Sông Lam Nghệ An và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều thi đấu đầy cố gắng và quyết tâm, một số pha bóng nguy hiểm được tạo ra nhưng chỉ có 2 bàn thắng được ghi.
Huấn luyện viên Ruben Amorim khẳng định lãnh đạo Man Utd vẫn tiếp tục ủng hộ ông dẫn dắt đội bóng, tuy nhiên điều đó không giúp chiến lược gia người Bồ Đào Nha giảm bớt áp lực trước trận gặp Chelsea.
Ra sân với 10 ngoại binh, Nam Định đánh bại Ratchaburi với tỷ số 3-1 ở trận mở màn bảng F, AFC Champions League Two 2025/26 trên sân nhà Thiên Trường tối 17/9.
Bị xáo trộn lực lượng vì chấn thương, Arsenal vẫn mở màn Champions League bằng chiến thắng 2-0 trước Athletic Club, nhờ sự tỏa sáng đúng lúc của hai “quân bài tẩy” Gabriel Martinelli và Leandro Trossard.
Trận derby Manchester giữa chủ nhà Man City với MU sẽ diễn ra vào đêm Chủ nhật, 14/9. Đó là trận đấu nhận được nhiều sự chú ý. Trong đó, 5 câu hỏi dưới đây được quan tâm đặc biệt.