(Baohatinh.vn) - Tuyến tỉnh lộ 17 nối TP Hà Tĩnh với đường lên hồ Kẻ Gỗ đã được nâng cấp, rải thảm nhựa rộng. Đặc biệt, đoạn từ thành phố lên xã Thạch Lâm (Thạch Hà) cơ bản đã hoàn thành. Đây là tuyến giao thông quan trọng của các xã phía Tây nam huyện Thạch Hà và nhân dân các xã phía Tây bắc huyện Cẩm Xuyên, hàng ngày có khá đông xe máy và ô tô qua lại.

Cần lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư Thạch Lâm

Các ngã ba, ngã tư không có đèn tín hiệu giao thông luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao. Ảnh minh họa

Tuyến tỉnh lộ 17 nối TP Hà Tĩnh với đường lên hồ Kẻ Gỗ đã được nâng cấp, rải thảm nhựa rộng. Đặc biệt, đoạn từ thành phố lên xã Thạch Lâm (Thạch Hà) cơ bản đã hoàn thành. Đây là tuyến giao thông quan trọng của các xã phía Tây nam huyện Thạch Hà và nhân dân các xã phía Tây bắc huyện Cẩm Xuyên, hàng ngày có khá đông xe máy và ô tô qua lại.

Tuyến đường này giao nhau với tuyến đường tránh thành phố (QL 1B) tại địa phận xã Thạch Lâm (thường gọi là ngã tư Thạch Lâm). Đoạn đường 1B tại đây có dải phân cách 2 chiều nên vận tốc các loại xe ô tô khá lớn. Tuy nhiên, tại ngã tư, hiện không có đèn tín hiệu giao thông và cả 2 tuyến đường 1B và tỉnh lộ 17 đều không có biển báo đường ưu tiên hay giao nhau với đường ưu tiên. Hơn nữa, tuyến 1B rất rộng, khi đang lái xe trên tuyến tỉnh lộ 17 rất khó quan sát cả 2 chiều (vào và ra) trên tuyến 1B, vì vậy, rất nguy hiểm cho người và các phương tiện tham gia giao thông khi qua ngã tư.

Thiết nghĩ, các ngành chức năng có liên quan cần sớm lắp đặt đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư này để đảm bảo ATGT.

Trí Thức


Trí Thức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]