Tờ thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport đã dùng từ tổn thương sau trận thua 0-1 của chủ nhà Thái Lan trước ĐT Việt Nam ở những giây cuối cùng.
Pha đánh đầu ở phút bù giờ cuối cùng trận đấu của Anh Đức đã giúp ĐT Việt Nam đánh bại ĐT Thái Lan tỉ số 1-0. Ảnh: Đ.Đ
Đội tuyển Thái Lan đã phải nhận thất bại 0-1 trong cuộc đối đầu với Việt Nam ở trận mở màn King"s Cup, buộc phải chơi trận tranh hạng Ba với đội tuyển (ĐT) Ấn Độ.
Đáng nói, đó là trận đấu mà ĐT Thái Lan đã không thực sự lấn lướt hơn đoàn quân của HLV Park Hang-seo và không tạo được những cơ hội nguy hiểm.
Để rồi cú đánh đầu của “lão tướng” Anh Đức ở phút bù giờ cuối cùng khiến thủ thành Kawin Thamsatchanan lúng túng đẩy bóng vào lưới, thua đầy tủi hổ trên SVĐ Chang Arena.
Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng khi hai đội chơi quyết liệt và ăn miếng trả miếng trên sân. Ảnh: Đ.Đ
Tờ thể thao uy tín hàng đầu xứ sở Chùa Vàng Siam Sport sau đó đã gọi đây là một trận thua sốc của ĐT Thái Lan. Tờ báo này cho rằng người hâm mộ Thái Lan sẽ bị tổn thương sau trận thua này, bởi đội bóng lại bị đánh bại trước ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-seo.
Trước một đối thủ được xem là đại kình địch như ĐT Việt Nam và tính chất trận đấu được đẩy lên cao, trận đấu diễn ra cũng vô cùng căng thẳng khi ĐT Thái Lan chơi bóng rất quyết liệt, thậm chí có những pha bóng tiểu xảo, đá xấu.
Người Thái đã thua cả về tỉ số lẫn hình ảnh, phong cách trước thầy trò HLV Park Hang-seo.
Đối diện với rất nhiều khó khăn nhưng thời gian qua, bóng đá trẻ Hà Tĩnh vẫn giành nhiều thành tích ấn tượng. Để phát triển bền vững, bóng đá trẻ đang rất cần được đầu tư sân tập, phương tiện đi lại…
Siêu phẩm đá phạt của Dominik Szoboszlai, Man City thua trận thứ hai liên tiếp hay cú đá phạt đền ấn định chiến thắng của Bruno Fernandes thuộc danh sách những điểm nhấn tại Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.
Hai ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này, Liverpool và Arsenal sẽ đại chiến với nhau tại vòng 3 trên sân Anfield vào 22h30 đêm nay. Dưới đây là tình hình lực lượng và đội hình dự kiến của hai đội.
Ở trận đấu giữa MU vs Burnley tại vòng 3 Ngoại hạng Anh 2025/26, đội chủ nhà dù được đánh giá cao hơn và dẫn trước nhưng phải tới bàn thắng của Bruno Fernandes trong phút bù giờ mới có được 3 điểm nhọc nhằn.
Rạng sáng 28/8, đội bóng vô địch Anh nhiều nhất lịch sử hòa CLB League Two, Grimsby 2-2, sau đó thua 11-12 ở loạt luân lưu trong khuôn khổ vòng 2 League Cup.
Rạng sáng 27/8, Kairat Almaty làm nên lịch sử khi có lần đầu tiên dự giai đoạn phân hạng Champions League, nhờ việc vượt qua Celtic 3-2 trên chấm luân lưu.
Gặp nhiều khó khăn trước chủ nhà Đà Nẵng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải chờ đến cuối trận mới có thể ghi bàn thắng và giành 3 điểm trọn vẹn, qua đó tạm thoát khỏi nhóm cuối bảng.
Nam Định khởi động mùa 2025/26 với dàn ngoại binh đắt giá trải dài từ khung gỗ tới hàng công, đưa tổng giá trị đội hình lên gần 10 triệu euro theo Transfermarkt.
Trận thua trước Ninh Bình khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khởi đầu mùa giải không như kỳ vọng. Đội bóng cần sớm giải quyết các điểm yếu đã lộ rõ trong trận khởi đầu để có kết quả tốt hơn.
Cú đúp của Chanathip Songkrasin, trong đó có siêu phẩm gần giữa sân, giúp BG Pathum United thắng ngược Công an Hà Nội 2-1 ở trận ra quân Cup CLB Đông Nam Á 2025-2026.
Tổng giá trị chuyển nhượng của V-League 2025/26 tăng vọt, xếp thứ 3 tại Đông Nam Á. Tín hiệu này là đáng mừng, nhưng bên cạnh đó cũng có sự phấp phỏng riêng.
Dẫn bàn trước, tạo được nhiều cơ hội nguy hiểm trong hiệp 2 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại không thể cụ thể hoá thành bàn thắng để rồi phải nhận trái đắng với 2 bàn thua ở cuối trận.
Tờ News Nate của Hàn Quốc bất ngờ bày tỏ sự quan ngại trước viễn cảnh sau đây 5 năm, ĐT Việt Nam có thể sở hữu tiền đạo cao bậc nhất thế giới - Kyle Hudlin. Bởi cầu thủ này có thể gây ra nhiều rắc rối cho các đội hàng đầu châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản.
Chiều 9/8 trên sân Thiên Trường, Công an Hà Nội (CAHN) đánh bại Nam Định 3-2 trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2025, khép lại một màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính và cảm xúc.
Lượt trận đầu tiên bảng B giải bóng đá nữ Đông Nam Á diễn ra chiều tối nay (7/8) tại Phú Thọ sớm có bất ngờ. Tuyển nữ Myanmar đánh bại U23 Australia 2-1, còn Philippines thắng đậm Timor Leste 7-0.