(Baohatinh.vn) - Giải thể thao Super kids 2024 của Trường Mầm non Trung Kiên (TP Hà Tĩnh) đã khởi động hết sức sôi nổi với đường đua "The jungle run" dành cho các bạn nhỏ khối mầm non 2- 3 tuổi.
Trung Kiên Super kids là hoạt động thường niên của Trường Mầm non Trung Kiên, nhằm tạo sân chơi vui, khỏe, bổ ích cho giáo viên, học sinh.
Lễ khai mạc được bắt đầu với nghi thức chào cờ, hát quốc ca.
Các bé mầm non khối 2 -3 tuổi tham gia đường chạy mang tên "The Jungle run" với các phần thi: khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc, về đích.
Các bé bước vào đường đua một cách hào hứng, tự tin.Sự cổ vũ, khích lệ nhiệt tình của các cô giáo là động lực để bé tự tin, nỗ lực trong phần thi của mình.Một "chiến binh nhí" bứt phá thành công trên đường đua.
Cô giáo tiếp sức cho bé trong "chặng nước rút".Những tấm huy chương là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực, cố gắng của các "chiến binh nhí".Chương trình là hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, mang đến những phút giây thư giãn cho cô và trò, góp phần vào sự phát triển toàn diện trí tuệ, thể chất của bé.
Trong đội hình của đội bóng núi Hồng, Võ Quốc Dân là cái tên đặc biệt khi anh là 1 trong 2 cầu thủ gốc Hà Tĩnh. Hành trình "trở về" của chàng hậu vệ là câu chuyện của sự kiên trì, nỗ lực và khát vọng khẳng định mình.
Đại hội Điền kinh - Thể thao học sinh phổ thông Hà Tĩnh năm học 2025-2026 góp phần thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các nhân tố năng khiếu thể thao học đường.
Tối 31/3, Nguyễn Xuân Son ghi bàn ở phút 51 và 59 giúp tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia 3-1 ở trận đấu thuộc vòng loại Asian Cup trên sân Thiên Trường.
Giành “cú đúp” HCV tại Đại hội Điền kinh – Thể thao học sinh phổ thông cấp tỉnh, Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên (xã Tứ Mỹ, Hà Tĩnh) gây ấn tượng bởi nghị lực vượt khó và ý chí theo đuổi đam mê.
Dù thi đấu khá tốt và có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhưng các cầu thủ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh vẫn thất bại trước đội trẻ SHB Đà Nẵng.
Bàn mở tỷ số trong trận thắng giao hữu Brazil 2-1 giúp Kylian Mbappe chỉ còn cách kỷ lục ghi bàn mọi thời của tuyển Pháp đúng một pha lập công, cũng như san bằng một cột mốc lịch sử khác.
Với niềm đam mê vận động, nhiều gia đình ở Hà Tĩnh đã trở thành những hạt nhân tích cực, góp phần lan tỏa phong trào thể thao quần chúng, gắn kết trong cộng đồng.
Bằng sự kiên trì, nỗ lực và khát khao chinh phục vinh quang của các thế hệ đội ngũ HLV và VĐV, thể thao thành tích cao Hà Tĩnh đã vượt qua nhiều khó khăn để vươn mình.
Đại hội Điền kinh - Thể thao cấp tỉnh cho học sinh phổ thông Hà Tĩnh năm học 2025-2026 thu hút 111 đoàn/3.917 vận động viên tham gia tranh tài ở 11 môn thi đấu.
Với 3 HCV, 1 HCĐ ở nội dung Rowing, đoàn thể thao Hà Tĩnh đã xếp vị trí thứ 5/19 đoàn tham dự Giải đua thuyền Rowing và Canoeing vô địch các tay chèo xuất sắc quốc gia năm 2026.