(Baohatinh.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều 31/1, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn đã trao 148 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho hộ nghèo trên địa bàn các xã Thạch Long, Thạch Đài, huyện Thạch Hà. Đây là những suất quà được trích từ Quỹ Vì người nghèo của Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn trao quà cho hộ nghèo Thạch Hà

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều 31/1, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Lê Đình Sơn đã trao 148 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho hộ nghèo trên địa bàn các xã Thạch Long, Thạch Đài, huyện Thạch Hà. Đây là những suất quà được trích từ Quỹ Vì người nghèo của Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn trao quà cho hộ nghèo Thạch Hà

Bí thư Tỉnh ủy trao quà cho 77 hộ nghèo xã Thạch Đài

Trực tiếp trao các suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn 2 xã, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn mong muốn, cùng sự chung tay của các cấp ngành, địa phương và toàn xã hội, các hộ nghèo sẽ đón tết ấm áp, nghĩa tình hơn.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và có nhiều hoạt động hướng về hộ nghèo, đối tượng chính sách trong dịp tết đến, xuân về.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn trao quà cho hộ nghèo Thạch Hà

... và trao quà cho 71 hộ nghèo xã Thạch Long

Bí thư Tỉnh ủy cũng giao nhiệm vụ cho cấp ủy, chính quyền các cấp ở Thạch Hà tiếp tục quan tâm, giúp đỡ người nghèo bằng nhiều hoạt động thiết thực, nhất là hỗ trợ phát triển sản xuất để hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống.

 • Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn trao quà cho hộ nghèo Thạch Hà
  Lãnh đạo Hà Tĩnh tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo

  Chiều 30/1/2019, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các đối tượng chính sách, hộ nghèo đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó tại xã Cẩm Hòa (Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh).

 • Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn trao quà cho hộ nghèo Thạch Hà
  Tết ấm tình người trên đại ngàn Vũ Quang

  Những ngày này, các phần quà có ý nghĩa và sự động viên, thăm hỏi từ chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các tấm lòng hảo tâm đang đến với người nghèo, gia đình chính sách, người già ở Vũ Quang - Hà Tĩnh đang khiến họ ấm lòng hơn, vui hơn khi tết đến, xuân về...

 • Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn trao quà cho hộ nghèo Thạch Hà
  Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo

  Ngày 27/1, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thị Nữ Y, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái cùng đại diện các đơn vị, địa phương đã đến thăm và trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Hà Tĩnh.

Thúy Quỳnh


Thúy Quỳnh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]