Đoàn Văn Hậu chấn thương nặng, có thể nghỉ 3-4 tháng

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu có thể phải nghỉ dài hạn vì chấn thương tái phát. Tuy nhiên, chưa có điều gì khẳng định HLV Park Hang Seo ngừng gọi anh lên đội tuyển.

Đoàn Văn Hậu chấn thương nặng, có thể nghỉ 3-4 tháng

Đây không phải là chấn thương mới đối với Đoàn Văn Hậu. Cụ thể, anh bị mẻ sụn chêm đầu gối, do ảnh hưởng từ chấn thương cũ. Còn nhớ cách đây 3 tháng, Văn Hậu được chẩn đoán phù dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ kheo. Bên cạnh đó còn bị dập sừng sau sụn chêm trong, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 ở đầu gối phải.

Văn Hậu cũng vì thế mà nghỉ đến tận 2 lượt cuối cùng của Hà Nội FC mới ra sân thi đấu ở V.League 2020. Tuy không phải là chấn thương mới nhưng sụn chêm là khu vực có thể khiến Văn Hậu tốn nhiều thời gian để hồi phục. Trường hợp của Văn Hậu cũng khá giống với Đình Trọng, cầu thủ mà đến nay vẫn chưa thể quay trở lại đỉnh cao, dù đã 4 tháng trôi qua.

Nhiều khả năng, Văn Hậu sẽ không xuất hiện trong đội hình Hà Nội FC ở giai đoạn 1 V.League 2021. Dẫu sao, đội bóng thủ đô cũng đã quen với cuộc sống không Văn Hậu trong 1 năm qua. Nguyễn Văn Dũng và Lê Văn Xuân sẽ là những cái tên được tin tưởng thay thế tạm thời.

Với đội tuyển Việt Nam, không chắc chắn chuyện ông Park loại Văn Hậu như nhiều báo đưa tin trước đó. Văn Hậu có thể vẫn sẽ được thầy Park gọi lên để bác sỹ Choi Ju Yong có phương án theo dõi và đưa ra lộ trình điều trị phù hợp.

Từ nay cho đến khi Việt Nam thi đấu với Malaysia vào ngày 30/3 , Văn Hậu vẫn kịp thời gian để có thể trở lại và thi đấu.

Theo Bongda+

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast