Với việc ra sân ở trận SC Heerenveen thắng Roda JC Kerkrade 2-0, Đoàn Văn Hậu đã đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ra sân trong đội 1 của một đội bóng Hà Lan.
Đoàn Văn Hậu chính thức có trận đầu tiên ởi đội 1 của SC Heerenveen khi được tung vào sân ở phút 89. (Nguồn: SC Heerenveen)
4 phút trên sân, Hậu chưa có thời gian để chứng tỏ mình ngoài việc nhận tấm thẻ vàng, nhưng chừng đó là quá đủ để... (Nguồn: SC Heerenveen)
Đoàn Văn Hậu đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ra sân trong đội 1 của một đội bóng Hà Lan. (Nguồn: SC Heerenveen)
Việc được ra sân ở trận đấu này được xem là bước đệm quan trọng đối với Văn Hậu. (Nguồn: SC Heerenveen)
Hậu vệ sinh năm 1999 này chắc chắn sẽ có được sự tin cần thiết trên hành trình phía trước. (Nguồn: SC Heerenveen)
...để có nhiều cơ hội ra sân hơn và xa hơn là 1 vị trí chính thức tại SC Heerenveen. (Nguồn: SC Heerenveen)
Văn Hậu ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình. (Nguồn: SC Heerenveen)
Ngôi sao 17 tuổi Lamine Yamal tiếp tục tỏa sáng với bàn thắng tuyệt đẹp giúp Barca đánh bại Espanyol 2-0 trên sân khách rạng sáng 16-5 ở vòng 36 Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga).
Với những nỗ lực trong tập luyện, lối chơi mang phong cách riêng cũng như những điểm sáng của đội bóng, liệu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể hiện thực hóa cơ hội tranh huy chương tại V.League mùa giải 2024 - 2025?
Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức công bố Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, diễn ra từ ngày 6/8 đến 19/8.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang nuôi tham vọng chen chân vào top 3, trong khi Sông Lam Nghệ An lại đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Trận “derby xứ Nghệ” vì thế hứa hẹn đầy kịch tính.
Khi Premier League tiến vào những vòng đấu cuối cùng, chúng ta đang chứng kiến không phải là cuộc đua tranh danh hiệu hấp dẫn mà là một vở kịch phi lý đến cùng cực.
Sau thất bại cay đắng trước PSG ở Champions League, Arsenal không chỉ khép lại một mùa giải trắng tay mà còn đứng trước nguy cơ mất tấm vé dự Champions League mùa tới.
Sông Lam Nghệ An lại có thêm một mùa giải buồn khi phải đối diện với nguy cơ xuống hạng. Đội bóng xứ Nghệ chỉ còn đúng 5 trận để tự quyết số phận của mình.
Việc U23 Việt Nam là một trong những chủ nhà đồng thời thuộc nhóm hạt giống cao nhất hứa hẹn sẽ tạo ra lợi thế lớn trong hành trình giành vé đến vòng chung kết U23 châu Á 2026.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.