Đoàn Văn Hậu lọt vào top 3 cầu thủ được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đề cử giải “Cầu thủ trẻ xuất sắc”.
Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố danh sách rút gọn của lễ trao giải thường niên AFC Awards 2019. Theo đó, hậu vệ Đoàn Văn Hậu của ĐT Việt Nam được đề cử danh hiệu “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm”. Đoàn Văn Hậu sẽ phải cạnh tranh với Hiroki Abe (Nhật Bản) và Lee Kang In (Hàn Quốc) cho giải thưởng này.
Đoàn Văn Hậu đã thi đấu hết sức thành công trong năm 2019
Năm 2019 là một năm hết sức thành công đối với Đoàn Văn Hậu. Tại cấp CLB, cầu thủ sinh năm 1999 đã thi đấu rất hay ở CLB Hà Nội trước khi chuyển sang đầu quân cho SC Heerenveen hồi tháng 9/2019. Ở cấp độ đội tuyển, Đoàn Văn Hậu cũng đã có màn trình diễn xuất sắc tại VCK Asian Cup 2019, vòng loại U23 châu Á 2020 và trong các trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.
Đoàn Văn Hậu là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách các đề cử tại AFC Awards 2019. Lễ trao giải sẽ diễn ra tại Hong Kong - Trung Quốc vào ngày 2/12.
Đề cử giải thưởng cá nhân xuất sắc ở AFC Awards 2019:
Tổng thống Donald Trump tặng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo chiếc chìa khóa vàng của Nhà Trắng do chính ông thiết kế, không phải ai cũng nhận được.
Lúc 19 giờ ngày 19/11, tuyển Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Lào ở lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027. Để nuôi hy vọng giành vé dự Asian Cup 2027, thầy trò HLV Kim Sang-sik buộc phải giành chiến thắng ở vòng đấu này.
Liverpool gửi đơn khiếu nại lên Ban trọng tài Anh (PGMOL) về pha lập công của Virgil van Dijk bị khước từ trong trận thua Man City, cho rằng quyết định này đi ngược lại với luật thi đấu.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.