(Baohatinh.vn) - Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá nam các dòng họ Hà Tĩnh lần thứ nhất đã khép lại. Đội họ Hoàng đã vượt qua đội họ Trần bằng loạt đá luân lưu trong trận chung kết để giành cúp vô địch.
Giải vô địch bóng đá nam các dòng họ Hà Tĩnh được tổ chức từ ngày 18/4, thu hút 8 đội bóng đến từ các dòng họ trên địa bàn toàn tỉnh tham dự. Trong 6 ngày, các đội bóng đã thi đấu sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hấp dẫn, cuốn hút người xem.
Đặc biệt, trận chung kết giữa hai đội họ Trần và họ Hoàng diễn ra trên sân cỏ nhân tạo thuộc Trung tâm TDTT Phú Quang được xem là trận hay nhất giải. Cầu thủ hai đội nhập cuộc thi đấu với quyết tâm giành chiến thắng cao.
Sau hai hiệp đấu chính thức với tỷ số hòa 2-2, hai đội buộc phải phân định bằng thi đá luân lưu. Kết quả, đội Hoàng đã đánh bại đội họ Trần ở loạt thi đấu luân lưu 11m để giành cúp vô địch.
Ngay sau trận chung kết, BTC đã tiến hành trao thưởng cúp vô địch cho đội họ Hoàng…
…. trao giải nhì cho đội họ Trần.
Hai đội họ Đinh và họ Nguyễn đồng giải ba.
Ngoài ra, BTC còn trao thưởng một số giải phụ cho các cầu thủ xuất sắc.
Dù thi đấu khá tốt và có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhưng các cầu thủ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh vẫn thất bại trước đội trẻ SHB Đà Nẵng.
Bàn mở tỷ số trong trận thắng giao hữu Brazil 2-1 giúp Kylian Mbappe chỉ còn cách kỷ lục ghi bàn mọi thời của tuyển Pháp đúng một pha lập công, cũng như san bằng một cột mốc lịch sử khác.
Tuyển Việt Nam là đội bóng mới nhất giành quyền tham dự Asian Cup 2027. Loạt trận cuối cùng vòng loại giải đấu này vào ngày 31/3 sẽ xác định 3 đội còn lại. Thái Lan và Philippines có cơ hội ghi danh.
Đội tuyển Malaysia đã công bố danh sách sơ bộ 28 cầu thủ, chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 31/3 tới đây, thuộc vòng loại Asian Cup 2027.
Rạng sáng 18/3, Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF) đưa ra quyết định gây sốc khi lật ngược kết quả trận chung kết giải vô địch các quốc gia châu Phi (AFCON) 2025 giữa Senegal và Morocco.
HLV Kim Sang-sik gạch tên Nguyễn Tiến Linh và lần đầu triệu tập tiền vệ nhập tịch Đỗ Hoàng Hên, để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Max Dowman đi vào lịch sử với tư cách cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại Ngoại hạng Anh, ở tuổi 16 và 73 ngày, vượt mặt các đàn anh như James Milner hay Wayne Rooney.
Tuyển U19 Việt Nam công bố danh sách 31 cầu thủ tập trung đợt đầu tiên trong năm 2026 nhằm chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á 2026 và xa hơn là vòng loại U20 châu Á 2027.
Cú đúp của Khvicha Kvaratskhelia cùng pha lập công của Ousmane Dembele giúp PSG giành chiến thắng cách biệt 5-2 trước Chelsea tại lượt đi vòng 1/8 Champions League.
Đại diện Na Uy Bodo/Glimt gây sốc tại vòng 1/8 Champions League khi đánh bại Sporting CP 3-0 nhờ sự hiệu quả tuyệt đối trong các pha phản công và sự xuất sắc của thủ thành Nikita Haikin.