Giành chiến thắng 2-0 trước ĐT Malaysia, thầy trò HLV Park Hang Seo được VFF thưởng nóng.
ĐT Việt Nam được thưởng hơn 1 tỷ đồng sau trận thắng Malaysia (Ảnh: Dương Thuật).
Theo đó, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) - Lê Hùng Dũng cho biết, VFF quyết định thưởng đội tuyển Việt Nam 600 triệu đồng sau trận thắng ấn tượng trước Malaysia.
Đây là phần thưởng xứng đáng, và điều quan trọng là sẽ khích lệ tinh thần toàn đội, tiếp tục thi đấu cống hiến, giành kết quả tốt trong những trận đấu tới ở đấu trường AFF Cup 2018.
Được biết, ngoài Liên đoàn bóng đá Việt Nam còn một doanh nghiệp lớn khác cũng thưởng đội tuyển Việt Nam 500 triệu đồng. Như vậy, tổng số tiền thầy trò HLV Park Hang Seo nhận được là 1,1 tỷ đồng.
Theo kế hoạch, chiều nay, ĐT Việt Nam lên đường sang Myanmar để chuẩn bị cho chuyến làm khách ở lượt trận thứ 3 bảng A, AFF Cup 2018, vào ngày 20/11 tới.
Dù thi đấu khá tốt và có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhưng các cầu thủ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh vẫn thất bại trước đội trẻ SHB Đà Nẵng.
Bàn mở tỷ số trong trận thắng giao hữu Brazil 2-1 giúp Kylian Mbappe chỉ còn cách kỷ lục ghi bàn mọi thời của tuyển Pháp đúng một pha lập công, cũng như san bằng một cột mốc lịch sử khác.
Tuyển Việt Nam là đội bóng mới nhất giành quyền tham dự Asian Cup 2027. Loạt trận cuối cùng vòng loại giải đấu này vào ngày 31/3 sẽ xác định 3 đội còn lại. Thái Lan và Philippines có cơ hội ghi danh.
Đội tuyển Malaysia đã công bố danh sách sơ bộ 28 cầu thủ, chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 31/3 tới đây, thuộc vòng loại Asian Cup 2027.
Rạng sáng 18/3, Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF) đưa ra quyết định gây sốc khi lật ngược kết quả trận chung kết giải vô địch các quốc gia châu Phi (AFCON) 2025 giữa Senegal và Morocco.
HLV Kim Sang-sik gạch tên Nguyễn Tiến Linh và lần đầu triệu tập tiền vệ nhập tịch Đỗ Hoàng Hên, để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Max Dowman đi vào lịch sử với tư cách cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại Ngoại hạng Anh, ở tuổi 16 và 73 ngày, vượt mặt các đàn anh như James Milner hay Wayne Rooney.
Tuyển U19 Việt Nam công bố danh sách 31 cầu thủ tập trung đợt đầu tiên trong năm 2026 nhằm chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á 2026 và xa hơn là vòng loại U20 châu Á 2027.
Cú đúp của Khvicha Kvaratskhelia cùng pha lập công của Ousmane Dembele giúp PSG giành chiến thắng cách biệt 5-2 trước Chelsea tại lượt đi vòng 1/8 Champions League.