(Baohatinh.vn) - Với lối chơi ấn tượng, FC khối Nội chính đã giành chức vô địch Giải Bóng đá cán bộ, công chức, viên chức, LLVT và doanh nghiệp TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).
Giải Bóng đá cán bộ, công chức, viên chức, LLVT và doanh nghiệp TX Hồng Lĩnh diễn ra từ ngày 4 - 10/8, có sự tham gia của 12 đội bóng đến từ UBND các phường, xã, cơ quan và doanh nghiệp với hơn 180 vận động viên tham gia.
Sau 7 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 10/8, UBND TX Hồng Lĩnh phối hợp với LĐLĐ thị xã, Ban Chỉ đạo 138 thị xã tổ chức bế mạc và trao giải Giải Bóng đá cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và doanh nghiệp năm 2022. (Trong ảnh: Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đặng Thanh Hải cùng lãnh đạo TX Hồng Lĩnh trao Cúp vô địch cho FC khối Nội chính)
Ban Tổ chức trao giải nhì cho FC Như Nam...
... trao giải ba cho 2 đội: FC CLB Tennis Núi Hồng và FC Thuận Lộc.
Ngoài ra, Ban Tổ chức trao các giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.
Trước đó, trong trận chung kết diễn ra chiều nay...
...đội bóng FC khối Nội chính (áo trắng) xuất sắc giành chiến thắng trước đội bóng FC Như Nam (áo đỏ) với tỷ số 6-0, qua đó lên ngôi vô địch..
Trận chung kết thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức và người dân trên địa bàn thị xã.
BLV Quang Huy đánh giá U23 Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn khi đấu chủ nhà U23 Indonesia ở chung kết giải U23 Đông Nam Á 2025, nhưng sẽ giành chiến thắng.
Ở trận ra quân vào ngày 17/8, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp đón tân binh của V.League là CLB Ninh Bình. Đây là thử thách không nhỏ với chủ nhà khi đối thủ là một trong những đội có lực lượng "khủng" nhất giải.
Viktor Lê (CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và dàn sao trẻ gồm 8 cầu thủ khác cao trên 1,80m như tiền đạo Đình Bắc, tiền vệ Văn Trường, trung vệ Hiểu Minh hứa hẹn sẽ tạo ra những trận cầu hấp dẫn tại Giải U23 Đông Nam Á 2025.
CLB Quảng Nam quyết định không tham dự V.League 2025/26 và sáp nhập với Đà Nẵng, mở ra cơ hội để CLB Bình Phước trở thành đội thay thế ở giải đấu cao nhất Việt Nam.
Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng nhưng trung vệ Việt kiều Leygley Adou Minh (SN 1997, Việt kiều Pháp) đã nói lời chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để gia nhập CLB Công An Hà Nội.
Giấc mơ của Marcus Rashford thành hiện thực khi chấp nhận giảm lương để rời MU, làm đồng đội Lamine Yamal ở Barca, chờ lấy lại phong độ nhờ Hansi Flick.
Chuyên gia bóng đá người Indonesia Justinus Lhaksana bất ngờ tuyên bố sốc trên một kênh YouTube thuộc xứ sở vạn đảo, rằng bóng đá Malaysia sẽ bị FIFA cấm vận, do gian lận cầu thủ nhập tịch.
Nằm ở bảng đấu được dự đoán khá khó khăn, các cầu thủ trẻ Hà Tĩnh đặt quyết tâm qua từng trận đấu, cố gắng chắt chiu cơ hội để giành tấm vé vào vòng tứ kết.
Thắng đậm Lào 3-0, nhưng HLV Kim Sang-sik muốn các cầu thủ tập trung tối đa cho cuộc đấu Campuchia ở lượt cuối bảng B, thay vì sớm nghĩ tới bán kết U23 Đông Nam Á 2025.
Ngoài màn hội ngộ giữa hai HLV Hàn Quốc, Ha Hyeok Jun (Lào) và Kim Sang Sik (Việt Nam), những điểm nóng trên sân cũng quyết định đến cục diện cuộc so tài của U23 Lào với U23 Việt Nam.
Do hạn chế về số lượng xe VAR, sân vận động Hà Tĩnh nhiều thời điểm không được áp dụng công nghệ này trong các trận đấu. Điều này không ít lần gây tranh cãi khi những tình huống then chốt trên sân thiếu sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.
Mục tiêu của HLV Kim Sang Sik và Viktor Lê (cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) tại giải U23 Đông Nam Á là bảo vệ chức vô địch nhưng HLV Kim Sang Sik cần tính xa hơn thành tích trước mắt.
FIFA vừa công bố đội hình tiêu biểu của Club World Cup, và một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh nhất chính là Gonzalo - tiền đạo trẻ của Real Madrid.
Lịch thi đấu V-League 2025/2026, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp Ninh Bình FC trận mở màn trên sân nhà; nhà đương kim vô địch Nam Định đối đầu với Hải Phòng FC...
Rạng sáng 14/7, FIFA Club World Cup 2025™ sẽ xác định được đội vô địch khi Paris Saint-Germain (PSG) chạm trán Chelsea ở trận chung kết tại MetLife, New Jersey.