(Baohatinh.vn) - Phong cảnh Nghi Xuân (Hà Tĩnh) non nước hữu tình, âm nhạc lắng đọng da diết và lời bình sâu sắc để lại ấn tượng đậm nét trong những thước phim đầu tiên về Đại thi hào Nguyễn Du.

Hé lộ những thước phim đầu tiên về Đại thi hào Nguyễn Du

Phong cảnh Nghi Xuân (Hà Tĩnh) non nước hữu tình, âm nhạc lắng đọng da diết và lời bình sâu sắc để lại ấn tượng đậm nét trong những thước phim đầu tiên về Đại thi hào Nguyễn Du.

Video: Hé lộ những thước phim "Đại thi hào Nguyễn Du" đầu tiên

Hé lộ những thước phim đầu tiên về Đại thi hào Nguyễn Du

Theo Nhà sản xuất phim “Đại thi hào Nguyễn Du”, Tiến sỹ Phạm Xuân Mừng, đây chỉ mới là bản demo trailer của bộ phim. Hiện, bộ phim đã hoàn thành hậu kỳ 2 phần đầu tiên trong tổng số 4 phần và đang hoàn thiện để duyệt lại lần cuối.

Hai phần đầu tiên của bộ phim “Đại thi hào Nguyễn Du” kể về quãng đời của Nguyễn Du từ tuổi ấu thơ cho đến lúc trưởng thành. Đây cũng là giai đoạn có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp sáng tác của đại thi hào sau này.

Hé lộ những thước phim đầu tiên về Đại thi hào Nguyễn Du

Đoàn phim “Đại thi hào Nguyễn Du” thực hiện một cảnh quay tái hiện thời tuổi trẻ của Nguyễn Du tại Nghi Xuân, tháng 11/2019

Được biết, trong thời gian về quay tại Hà Tĩnh, Đoàn làm phim “Đại thi hào Nguyễn Du” đã được UBND tỉnh hỗ trợ một phần kinh phí và tạo mọi điều kiện để đoàn thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Dự kiến, bộ phim sẽ được ra mắt Nhân dân Hà Tĩnh vào ngày 25/9 tới, nhân dịp kỷ niệm 255 năm ngày sinh và tưởng niệm 200 năm ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du.

Tin liên quan:

Thiên Vỹ


Thiên Vỹ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]