Hà Tĩnh công bố danh sách 16 người đủ điều kiện, tiêu chuẩn xét tuyển công chức theo diện thu hút nhân tài

(Baohatinh.vn) - Danh sách gồm 16 người đủ điều kiện, tiêu chuẩn và 2 người không đủ tiêu chuẩn tham gia xét tuyển công chức - theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ - tỉnh Hà Tĩnh năm 2019.

Hà Tĩnh công bố danh sách 16 người đủ điều kiện, tiêu chuẩn xét tuyển công chức theo diện thu hút nhân tài

Hội đồng xét tuyển công chức tỉnh Hà Tĩnh sẽ không tổ chức hướng dẫn ôn thi cho người dự tuyển

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có thông báo danh sách người đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham gia xét tuyển công chức theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ năm 2019.

Thực hiện Quyết định số 3356/QĐ-UBND ngày 11/10/2019 của UBND tỉnh về việc phê duyệt chỉ tiêu và kế hoạch tuyển dụng công chức theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách thu hút tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ tỉnh Hà Tĩnh năm 2019; Sở Nội vụ đã tiến hành thông báo thu hồ sơ đăng ký xét tuyển công chức tại các đơn vị có chỉ tiêu đã được phê duyệt.

Xét đề nghị của Sở Nội vụ tại Văn bản số 1663/SNV-CCVC ngày 22/11/2019, UBND tỉnh thông báo danh sách 16 người đủ điều kiện, tiêu chuẩn và 2 người không đủ tiêu chuẩn tham gia xét tuyển công chức theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ tỉnh Hà Tĩnh năm 2019.

Chi tiết danh sách 18 người đủ điều kiện, tiêu chuẩn và 2 người không đủ tiêu chuẩn mời xem tại đây.

UBND tỉnh Hà Tĩnh giao các sở, ban, ngành cấp tỉnh, UBND các huyện có thí sinh nộp hồ sơ thông tin đến người dự tuyển biết, có kế hoạch ôn thi để dự tuyển (Hội đồng xét tuyển công chức không tổ chức hướng dẫn ôn thi cho người dự tuyển).

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ký ban hành quyết định phê duyệt chỉ tiêu và kế hoạch tuyển dụng công chức tỉnh Hà Tĩnh năm 2019 theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.

Theo đó, tổng chỉ tiêu tuyển dụng là 41, trong đó: công chức tại các sở, ban, ngành 31 chỉ tiêu; công chức tại UBND các huyện, thành phố, thị xã 10 chỉ tiêu.

Chủ đề Tuyển dụng

Đọc thêm

Chuyện cử nhân làm cán bộ thôn ở Hà Tĩnh

Chuyện cử nhân làm cán bộ thôn ở Hà Tĩnh

Những cử nhân làm cán bộ thôn đang trở thành làn gió mới ở nhiều vùng quê Hà Tĩnh, góp phần đổi mới cách làm, ứng dụng công nghệ và xây dựng khu dân cư trong giai đoạn mới.
Tập trung thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành xây dựng

Tập trung thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành xây dựng

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh yêu cầu các đơn vị, địa phương thúc đẩy chuyển đổi số trong hoạt động quản lý và triển khai mạnh mẽ chuyển đổi số trong các hoạt động chuyên ngành, hướng tới hình thành hệ sinh thái số của ngành xây dựng.
Hà Tĩnh có 5 cá nhân được trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước”

Hà Tĩnh có 5 cá nhân được trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước”

Sáng 5/7, tại tỉnh Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước chủ trì hội nghị sơ kết, ký Quy chế phối hợp công tác giữa Kiểm toán Nhà nước với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND các tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Trị và thành phố Huế, trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm toán Nhà nước”.
Vấn đề hôm nay: Biến động địa chính trị - doanh nghiệp Hà Tĩnh làm gì để vượt qua thách thức?

Vấn đề hôm nay: Chính quyền địa phương 2 cấp - Nhìn từ thực tiễn

Sau một năm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, Hà Tĩnh đã đạt được những kết quả ra sao? Đâu là bài học kinh nghiệm và giải pháp để bộ máy tiếp tục vận hành hiệu lực, hiệu quả? Đây là nội dung của chương trình Vấn đề hôm nay với chủ đề: Chính quyền địa phương 2 cấp - Nhìn từ thực tiễn.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!