“Hà Tĩnh hướng về Điện Biên”

(Baohatinh.vn) - Chương trình chạy bộ, vẽ tranh cổ động do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức là hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
3.jpg
Sự kiện "Hà Tĩnh hướng về Điện Biên" được tổ chức tại quảng trường Trần Phú (TP Hà Tĩnh) và các hoạt động hưởng ứng tại 12 huyện, thị trên địa bàn toàn tỉnh.

Sự kiện “Hà Tĩnh hướng về Điện Biên” được tổ chức với sự phối hợp của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các đơn vị: Hội Chữ thập đỏ TP Hà Tĩnh; Đoàn khối CCQ&DN tỉnh; đoàn thanh niên các cơ quan Công an tỉnh, Trường Đại học Hà Tĩnh, BCH Quân sự tỉnh, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, BIDV Hà Tĩnh; CLB HTR...

Sự kiện sẽ diễn ra vào 6h sáng 14/4/2024 tại quảng trường Trần Phú (TP Hà Tĩnh), dự kiến có hơn 700 người tham gia, gồm các hoạt động chạy bộ vì cộng đồng hưởng ứng chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái”; đồng diễn flasmob; vẽ tranh cổ động với chủ đề liên quan đến chiến dịch Điện Biên Phủ 1954, sự kết nối của quá khứ và hiện tại, tuyên truyền cho giải chạy...

Sáng cùng ngày, tại 12 huyện, thị trên địa bàn toàn tỉnh cũng sẽ triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng.

1.jpg
Cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các tình nguyện viên tích cực hưởng ứng chiến dịch "Triệu bước chân nhân ái".

Đây là những hoạt động ý nghĩa của cộng đồng người yêu thích thể thao và thiện nguyện ở Hà Tĩnh chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) và hưởng ứng Tháng Nhân đạo 2024.

Chủ đề 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast