(Baohatinh.vn) - Hơn 300 VĐV là đoàn viên Công đoàn Công ty Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã cùng tranh tài tại Giải bóng đá các bộ phận sự nghiệp.
Thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022), chiều tối 11/7, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty tổ chức Giải bóng đá các bộ phận sự nghiệp dành cho đoàn viên trong công ty.
Tham gia giải đấu có 21 đội (14 đội nam và 7 đội nữ) với 2 nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ, thu hút hơn 300 vận động viên đến từ các công đoàn bộ phận trực thuộc công ty. Các đội bóng đá nam chia thành 4 bảng đấu thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội có thành tích tốt nhất vào vòng trong. Bóng đá nữ có 3 bảng, mỗi bảng sẽ chọn 2 đội có thành tích tốt nhất vào vòng trong.
Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với tinh thần sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp. Dự kiến, giải đấu sẽ tiến hành bế mạc, trao giải vào chiều 25/7/2022.
Giải đấu là dịp để người lao động gặp gỡ, giao lưu, phát triển phong trào thể dục thể thao tại cơ sở, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các bộ phận, xây dựng công đoàn và công ty ngày càng phát triển.
Liverpool gửi đơn khiếu nại lên Ban trọng tài Anh (PGMOL) về pha lập công của Virgil van Dijk bị khước từ trong trận thua Man City, cho rằng quyết định này đi ngược lại với luật thi đấu.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.