Khởi tố "yêu râu xanh" cưỡng hiếp bé 8 tuổi tại Hương Khê

(Baohatinh.vn) - Sáng nay (10/4), Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hương Khê phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Bảo Ngọc (SN 1972, trú tại xóm Trường Sơn, xã Phú Gia, Hương Khê, Hà Tĩnh) về tội hiếp dâm trẻ em.

khoi to yeu rau xanh cuong hiep be 8 tuoi tai huong khe

Bị can Trần Bảo Ngọc tại cơ quan điều tra.

Trước đó, khoảng 12h ngày 2/4/2017, em L.T.P.T (SN 2009, học sinh lớp 2A, Trường Tiểu học Phú Gia, huyện Hương Khê) đang trông nhà và chơi với các bạn cùng xóm thì Trần Bảo Ngọc sang nhà, nói lấy đồ sửa xe mà anh Q. (bố cháu T.) đã mượn trước đó. Trần Bảo Ngọc vào trong nhà xem ti vi một lúc thì bế cháu T. vào trong phòng ngủ của vợ chồng anh Q. rồi khóa cửa lại và hãm hiếp cháu T.

Nghe cháu T. la hét, các bạn chơi cùng chạy vào đập cửa nhưng không được. Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính của mình, Ngọc còn đe dọa cháu T. nếu nói cho ai biết sẽ giết cả nhà. Sau đó, Ngọc ra phòng khách nhà anh Q. ngồi chơi thì gặp chị Phan Thị Lanh đến đón cháu Lê Bảo Nam về. Ngọc cũng ra về coi như không có chuyện gì xảy ra.

Sau khi nghi cháu T. kể lại sự việc, gia đình đã nhanh chóng tố cáo hàng vi của Ngọc lên chính quyền xã Phú Gia và Công an huyện Hương Khê.

Khi Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê đưa cháu T. đến Bệnh viện đa khoa Hương Khê thăm khám, Trần Bảo Ngọc đã bỏ trốn khỏi địa phương, đến ngày 7/4/2017 thì bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê và Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC 45) - Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Trần Bảo Ngọc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Trần Bảo Ngọc từng có một tiền án về gây rối trật tự công cộng vào năm 1996.

Đọc thêm

Nở rộ thủ đoạn "bắt cóc online"

Nở rộ thủ đoạn "bắt cóc online"

“Bắt cóc online” là hình thức tội phạm mới, với chiêu trò tinh vi, thao túng tâm lý nạn nhân. Nhiều học sinh, sinh viên Hà Tĩnh đã trở thành nạn nhân của hình thức lừa đảo này.
Lo con bị bắt cóc trên mạng

Lo con bị bắt cóc trên mạng

Hàng loạt bẫy lừa đảo, bắt cóc trên mạng xã hội và những mối nguy hiểm khó lường đang rình rập khiến phụ huynh e ngại việc cho con dùng mạng xã hội.
Kẻ đoạt mạng anh trai lĩnh 9 năm tù

Kẻ đoạt mạng anh trai lĩnh 9 năm tù

Bản án 9 năm tù không chỉ là hình phạt dành cho Nguyễn Văn Thiện (SN 1993, trú xã Lộc Hà, Hà Tĩnh) về tội "Giết người", mà còn là hồi chuông cảnh tỉnh về bi kịch đau lòng từ mâu thuẫn gia đình.
Làm gì để ngăn chặn vấn nạn tài xế sử dụng ma túy?

Làm gì để ngăn chặn vấn nạn tài xế sử dụng ma túy?

Chỉ tính riêng từ 15/6 tới nay, Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phát hiện, xử lý 10 tài xế dương tính với chất ma túy. Trước thực trạng này, đơn vị đã tăng cường các biện pháp ngăn ngừa, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm.