(Baohatinh.vn) - Giải bóng đá nam mở rộng lần thứ 2 ở Hương Sơn (Hà Tĩnh) với mục đích ủng hộ giúp đỡ học sinh mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Trung tâm Dụng cụ quần áo thể thao Cường Sport Hương Sơn phối hợp với các đơn vị tài trợ vừa tổ chức khai mạc giải bóng đá nam phong trào tranh Cúp Cường Sport lần thứ 2 năm 2020.
Tham gia giải đấu năm nay có 11 đội bóng (FC Cường Sport; FC Bảo; FC Hoa tươi Dũng Nhàn; FC Mobile Hùng Thêu; FC Hương Sơn in Vinh; FC Kingdom; FC Ngọc Tóc; FC Trâu Vàng; FC Trung tâm; FC The Devils; FC Cây Đa), chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn các đội nhất, nhì các bảng vào bán kết và tiếp tục thi đấu chọn 2 đội vào chung kết.
Tại lễ khai mạc, các câu lạc bộ và các nhà hảo tâm đã quyên góp ủng hộ 6 suất quà Tết cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng và 5 kg gạo.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra một số trận đấu với nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt. Dự kiến giải sẽ kết thúc vào ngày 10/1/2020.
Cú đúp kiến tạo của ngôi sao 22 tuổi người Pháp không chỉ giúp Manchester City áp sát ngôi đầu của Arsenal mà còn khẳng định vị thế người kế thừa xứng đáng cho di sản của Kevin De Bruyne.
Thủ môn Alisson Becker được cho là đang tiến gần tới thỏa thuận 3 năm với Juventus, trong bối cảnh Liverpool chuẩn bị cho một cuộc thay máu lực lượng toàn diện.
Real bị đội khách Girona cầm chân 1-1 ở trận đấu sớm vòng 31 La Liga, nối dài mạch không thắng lên ba trận và nguy cơ bị Barca nới rộng cách biệt lên chín điểm.
Crystal Palace chạm một tay vào bán kết Conference League sau chiến thắng 3-0 trước Fiorentina nhờ màn tỏa sáng của Mateta, Mitchell và nhạc trưởng Daichi Kamada.
Khảo sát mới cho thấy người hâm mộ quốc tế đang cân nhắc kỹ trước khi đến Mỹ theo dõi World Cup 2026 vì lo ngại an toàn, thủ tục nhập cảnh và giá vé tăng cao.
Chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Malaysia có thể mở ra bước ngoặt mới cho đội tuyển Việt Nam. HLV Kim Sang Sik đang tìm thấy lối đi mới cho “Những chiến binh sao vàng” nhờ vũ khí lợi hại.
Tối 31/3, Nguyễn Xuân Son ghi bàn ở phút 51 và 59 giúp tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia 3-1 ở trận đấu thuộc vòng loại Asian Cup trên sân Thiên Trường.
Dù thi đấu khá tốt và có bàn thắng vươn lên dẫn trước nhưng các cầu thủ Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh vẫn thất bại trước đội trẻ SHB Đà Nẵng.
Bàn mở tỷ số trong trận thắng giao hữu Brazil 2-1 giúp Kylian Mbappe chỉ còn cách kỷ lục ghi bàn mọi thời của tuyển Pháp đúng một pha lập công, cũng như san bằng một cột mốc lịch sử khác.