Ngoại binh trị giá hơn 24 tỷ đồng gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Tiền đạo ngoại binh Yevgeniy Serdyuk (SN 1998, quốc tịch Ukraine) chính thức khoác áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh từ mùa giải 2025/2026.

bqbht_br_z6881464178935-7dd85ed88fcbcf6415c37e23e3fa3c28.jpg
Yevgeniy Serdyuk gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Nhằm tăng cường sức mạnh hàng công mùa giải mới, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chiêu mộ thành công ngoại binh Yevgeniy Serdyuk với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Serdyuk cao 1m85, chơi ở vị trí tiền đạo, từng khoác áo U21 Ukraine.

Trước khi sang Việt Nam thi đấu, cầu thủ này chơi bóng tại các giải đấu chuyên nghiệp ở Bồ Đào Nha, Bulgaria. Ở mùa giải vừa qua, Serdyuk thi đấu trong màu áo CLB CSKA 1948 tại giải VĐQG Bulgaria và đã có 23 lần ra sân, ghi được 8 bàn thắng.

Theo tìm hiểu của PV, tiền đạo Yevgeniy Serdyuk sẽ thay thế ngoại binh Noel Mbo thi đấu không mấy hiệu quả ở mùa giải trước. Yevgeniy Serdyuk được Transfermarkt định giá lên tới 800.000 euro (tương đương hơn 24 tỷ đồng), là một trong 5 ngoại binh có giá trị cao nhất tại V.League tính đến thời điểm hiện tại.

Như vậy, bộ đôi tiền đạo mùa giải mới của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ là Yevgeniy Serdyuk và Charles Atshimene. Với cặp đôi này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh kỳ vọng sẽ có được thành tích tốt hơn ở mùa giải năm nay.

atshimene-charles-clb-quang-nam-8-2019.jpg
Yevgeniy Serdyuk sẽ đá cặp cùng Charles Atshimene trên hàng công của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh Internet.

Đến nay, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã chiêu mộ 9 tân binh. Ngoài Yevgeniy Serdyuk, còn có tiền vệ Nguyễn Thế Hùng, hậu vệ Nguyễn Anh Tuấn, hậu vệ Đoàn Công Thành, tiền vệ Nguyễn Văn Hiệp, tiền vệ Đinh Tuấn Tài, hậu vệ Nguyễn Mạnh Hưng, thủ môn Võ Ngọc Cường và tiền đạo Charles Atshimene.

Theo dự kiến, V-League 2025/2026 sẽ khởi tranh từ ngày 15/8/2025 với nhiều thay đổi quan trọng. Đầu tiên là việc mùa giải tới không còn trận play-off tranh vé lên/xuống hạng, thay vào đó, hai đội xếp thứ 13 và 14 tại V-League sẽ xuống hạng trực tiếp, nhường chỗ cho hai đội dẫn đầu giải hạng nhất. Thứ 2, mùa giải này các đội bóng được đăng ký tối đa 4 ngoại binh, sử dụng 3 người cùng lúc trên sân.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Đọc thêm

Tây Ban Nha thắng Thổ Nhĩ Kỳ khó tin

Tây Ban Nha thắng Thổ Nhĩ Kỳ khó tin

Rạng sáng 8/9, Thổ Nhĩ Kỳ nhận một trong những thất bại đáng xấu hổ nhất lịch sử nền bóng đá khi để thua 0-6 trước Tây Ban Nha trên sân nhà.
Ấn tượng với “máy quét” của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Ấn tượng với “máy quét” của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Chỉ sau 3 trận đấu, Joseph Onoja đã cho thấy đẳng cấp của mình. Anh sở hữu khả năng thu hồi bóng và hỗ trợ phòng ngự từ xa cực kỳ ấn tượng, góp công lớn vào 2 chiến thắng liên tiếp của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
10 điểm nhấn của vòng ba Ngoại hạng Anh

10 điểm nhấn của vòng ba Ngoại hạng Anh

Siêu phẩm đá phạt của Dominik Szoboszlai, Man City thua trận thứ hai liên tiếp hay cú đá phạt đền ấn định chiến thắng của Bruno Fernandes thuộc danh sách những điểm nhấn tại Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.
Man City thua ngược cay đắng

Man City thua ngược cay đắng

Tối 31/8, Man City để thua ngược cay đắng 1-2 trên sân Brighton trong trận cầu thuộc vòng 3 Premier League 2025/26.
Liverpool và Arsenal đại chiến với đội hình dự kiến nào?

Liverpool và Arsenal đại chiến với đội hình dự kiến nào?

Hai ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này, Liverpool và Arsenal sẽ đại chiến với nhau tại vòng 3 trên sân Anfield vào 22h30 đêm nay. Dưới đây là tình hình lực lượng và đội hình dự kiến của hai đội.
Quỷ đỏ thắng trận đầu tiên ở Ngoại hạng Anh

Quỷ đỏ thắng trận đầu tiên ở Ngoại hạng Anh

Ở trận đấu giữa MU vs Burnley tại vòng 3 Ngoại hạng Anh 2025/26, đội chủ nhà dù được đánh giá cao hơn và dẫn trước nhưng phải tới bàn thắng của Bruno Fernandes trong phút bù giờ mới có được 3 điểm nhọc nhằn.
MU bị đội bóng vô danh sỉ nhục

MU bị đội bóng vô danh sỉ nhục

Rạng sáng 28/8, đội bóng vô địch Anh nhiều nhất lịch sử hòa CLB League Two, Grimsby 2-2, sau đó thua 11-12 ở loạt luân lưu trong khuôn khổ vòng 2 League Cup.
Địa chấn ở Champions League

Địa chấn ở Champions League

Rạng sáng 27/8, Kairat Almaty làm nên lịch sử khi có lần đầu tiên dự giai đoạn phân hạng Champions League, nhờ việc vượt qua Celtic 3-2 trên chấm luân lưu.